ค้นหา :

สลด! พบศพ ด.ญ. วัย 15 ปี ตายปริศนา ตร.ชี้ไม่ทิ้งปมฆาตกรรม เร่งสืบหาตัวเพื่อนชาย-พ่อเลี้ยง

วันที่ 13 กรกฎาคม 2560 | 0 นาที 0 วินาที 37,833

 
             เกิดเหตุเด็กหญิงวัย15 ปี นอนเสียชีวิตปริศนาอยู่ในห้องนอนภายในบ้านตัวเอง สภาพศพพบไหล่สองข้างมีรอยเขียวช้ำและรอยเลือดเลอะติดอยู่ผนังห้อง ก่อนรุ่งสางแม่กลับเข้าบ้านมาเห็นสภาพลูกร้องไห้โฮ ตร.ให้รอผลจากกองพิสูจน์หลักฐานชี้สาเหตุของการเสียชีวิต ไม่ทิ้งปมฆาตกรรมเร่งสืบหาตัวเพื่อนชายของเด็กหญิงและแม่มาสอบสวน
 
           ร้อยตำรวจเอก เสถียรพงษ์ อ่อนศรีทอง พนักงานสอบสวน สภ.บ้านโพธิ์ เข้าตรวจสอบเหตุหลังได้รับแจ้งว่ามีเด็กวัย 15 ปีเสียชีวิตอยู่ภายในบ้านพัก  อำเภอบ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมประสานแพทย์โรงพยาบาลบ้านโพธิ์และหน่วยพิสูจน์หลักฐานเข้าร่วมตรวจสอบ
 
           ในที่เกิดเหตุมีลักษณะเป็นบ้านปูนชั้นเดียวพบชาวบ้านจำนวนมากกำลังมุงดูอยู่บริเวณรอบบ้านหลังดังกล่าว จากการตรวจสอบพบว่าในห้องนอนภายในบ้านมีพบร่างผู้เสียชีวิต เป็นหญิง 1 ราย ทราบชื่อคือ เด็กหญิงเอ (นามสมมติ) อายุ 15 นอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอนสภาพพบบริเวณหน้าอกมีรอยเขียวช้ำ และพบกองเลือดจำนวนหนึ่งอยู่ข้างตัวผู้ตาย
 
            จากการเปิดเผยของ มารดาของผู้ตายทราบว่า เมื่อช่วงค่ำคืนที่ผ่านมา ตนเองได้ออกไปทำธุระนอกบ้านเลยปล่อยให้บุตรสาวอยู่ในบ้านพักตามลำพัง ก่อนกลับเข้าบ้านมาในช่วงเวลา05.00น.ของวันนี้(13ก.ค.60) ก็มาพบว่าลูกนอนเสียชีวิตแล้ว จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้าตรวจสอบ
 
         ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังตรวจสอบเหตุยังไม่สามารถระบุสาเหตุของการเสียชีวิตที่แน่ชัด โดยเผยว่าให้รอผลการชันสูติสาเหตุการเสียชีวิตจากกองพิสูจน์หลักฐานก่อนซึ่งคงใช้เวลาไม่เกิน 2 วัน ซึ่งขณะนี้ยังไม่ชัดเจนถึงสาเหตุของการเสียชีวิตของเด็กหญิงเอ ว่าจะเป็นการฆาตกรรมหรือไม่ โดยเบื้องต้นได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนออกติดตามตัวแฟนใหม่ของแม่และของผู้เสียชีวิตรวมถึงเพื่อนชาย มาทำการสอบสวนว่าเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ในครั้งนี้หรือไม่

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top