ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

ลูกผงะ เปิดบ้านเจอแม่ถูกฆ่าปาดคอ คาดฝีมืออดีตสามีชาวปากีฯ

วันที่ 13 กรกฎาคม 2560 | 2 นาที 39 วินาที 7,684

พบศพหญิงวัย 39 เสียชีวิตในบ้านพักย่านหนองจอก สภาพศพถูกฆาตกรรมในลักษณะถูกฆ่าปาดคอ

 

จากการสอบสวนเพื่อนบ้านใกล้ที่เกิดเหตุทราบว่า บ้านหลังดังกล่าวมีคนอาศัยทั้งหมด 4 คน คือ 1.ผู้ตาย 2.สามี ชาวปากีสถาน 3.ลูกสาว 4. ลูกชาย โดยเช่าบ้านหลังนี้อยู่ด้วยกันมาได้ 4 ปี ที่ผ่านมาคู่สามีภรรยามักมีปากเสียงทะเลาะกันเป็นประจำ ก่อนเกิดเหตุช่วงบ่ายก็ได้ยินเสียงทะเลาะกันอีก กระทั่งช่วงเวลา 15.00 น. เห็นสามีผู้ตายเดินออกมาจากบ้านมุ่งหน้าไปหน้าหมู่บ้านก่อนจะหายตัวไป จนมาพบศพดังกล่าว

 

ด้านลูกชายผู้ตาย อายุ 15 ปี กล่าวว่า เรียนอยู่ชั้น ม.4 กลับมาบ้านเวลา 16.00 น. เข้าบ้านไม่ได้เนื่องจากบ้านล็อก จึงนั่งรอพี่สาวอยู่หน้าบ้าน กระทั่งพี่สาวกลับจากมหาวิทยาลัยตอนสองทุ่มก็ยังเข้าบ้านไม่ได้อีก เลยลองตะโกนเรียกแม่ แต่ไม่มีใครมาเปิดประตูให้ จึงตัดสินใจปีนหลังบ้าน แล้วเห็นแม่นอนอยู่ในสภาพดังกล่าว จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

 

ด้านพล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร กล่าวว่า ผู้ตายเคยมีสามี และมีลูกด้วยกัน 2 คน ก่อนจะหย่ากันไป ต่อมาผู้ตายคบหากับสามีใหม่ชาวปากีสถาน และมาเช่าอยู่ในบ้านที่เกิดเหตุประมาณ 3-4 ปี ก่อนเกิดเหตุมีชาวบ้านได้ยินเสียงกรีดร้อง กระทั่งเวลาประมาณ 15.00 น. มีคนเห็นผู้ต้องสงสัยเดินออกจากบ้าน ซึ่งเวลาเกิดเหตุน่าจะอยู่ช่วง 14.00 น. ส่วนอาวุธมีดที่พบในห้องน้ำ คาดว่าน่าจะเป็นอาวุธที่ใช้ก่อเหตุ

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อหาเส้นทางหลบหนีของคนร้าย คาดว่าน่าจะยังอยู่ภายในประเทศ นอกจากนี้กล้องวงจรปิดของเพื่อนบ้านสามารถจับภาพผู้ต้องสงสัยไว้ได้ขณะเดินออกจากบ้านที่เกิดเหตุและเดินเท้ามุ่งหน้าไปด้านทางออกของหมู่บ้าน ส่วนผู้ต้องสงสัยดังกล่าวคือนายเมียน วากัส อาหมัด อายุ 27 ปี ชาวปากีสถาน ขณะนี้อยู่ระหว่างการติดตามตัว

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/Ic4Hh4EDsi8

 

 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top