ค้นหา :

สาวถูกแฟนหนุ่มสาดน้ำกรดอาการปลอดภัยแล้ว

วันที่ 14 ตุลาคม 2558 | 0 นาที 0 วินาที 5,280

สาวถูกแฟนหนุ่มสาดน้ำกรดใส่ใบหน้า อาการปลอดภัยแล้ว แพทย์ระบุ บาดแผลไม่มีความรุนแรง รอดูอาการสักระยะก่อนให้กลับบ้าน ด้านผู้ก่อเหตุ ตำรวจควบคุมตัวไว้ที่โรงพยาบาลตำรวจ เนื่องจากได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยจากน้ำกรดกระเซ็นใส่
 
จากกรณี นางสาวบี (นามสมมุติ) อายุ 33 ปี อาชีพค้าขายเครื่องประดับ ถูก นายจิรัฏฐ์ วงศ์ชาวเมือง อายุ 47 ปี อาชีพโชเฟอร์ขับรถแท็กซี่ ซึ่งเป็นแฟนหนุ่มสาดน้ำกรดเข้าที่บริเวณใบหน้าจนได้รับบาดเจ็บ ภายในลานจอดรถชั้น 7 ห้างสรรพสินค้าดิโอลด์สยาม ถนนพาหุรัด หลังมีปากเสียงกัน ซึ่งน้ำกรดยังกระเซ็นไปถูก พี่สาว และมารดานางสาวบี ส่ตามแขนขาและลำตัว ขณะเข้าไปห้ามได้รับบาดเจ็บไปด้วย เจ้าหน้าที่จึงรีบช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลกลาง เพื่อให้แพทย์รักษาบาดแผลอย่างเร่งด่วน 
 
โดยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย สามารถจับกุมคนร้ายไว้ได้ และนำตัวส่งดำเนินคดีที่ สน.พระราชวัง โดยเบื้องต้น แพทย์ระบุว่า ได้มีการนำผู้ป่วยอยู่ห้องแยก เนื่องจากมีโอกาสติดเชื้อสูงกว่าปกติ ซึ่งจากการตรวจเลือด พบว่าเม็ดเลือดขาวมีมากกว่าปกติ จึงได้ให้ยาฆ่าเชื้อทุก 6 ชั่วโมง แต่ก็ไม่มีอาการน่าเป็นห่วง ซึ่งผู้ป่วยก็รู้สึกตัวดี ไม่มีไข้สูง ทั้งนี้น้ำกรดไม่ได้ถูกอวัยวะที่สำคัญ มีเพียงบาดแผลที่บริเวณใบหน้า และแขนทั้งสองข้าง ก็มีลักษณเป็นเพียงผิวหนังถลอกเท่านั้น ซึ่งอาจจะเป็นเพราะมีการนำตัวส่งโรงพยาบาลและรักษาเบื้องต้นได้เร็ว ซึ่งขณะนี้ยังไม่ทราบว่าน้ำกรดที่คนร้ายใช้เป็นน้ำกรดชนิดใด อย่างไรก็ตาม แพทย์ยังต้องรอดูอาการอีกสักระยะ เพื่อความมั่นใจก่อนที่จะอนุญาตให้กลับบ้านได้ ส่วนพี่สาวและแม่ของนางสาวบีนั้น ไม่พบว่าเข้ามารักษาตัวที่โรงพยาบาล ซึ่งอาจจะไม่ได้รับบาดเจ็บมาก 
 
ด้านนายจิรัฏฐ์ ผู้ต้องหา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พระราชวัง ได้ควบคุมตัวไว้ที่โรงพยาบาลตำรวจ เนื่องจากได้รับบาดเจ็บจากน้ำกรดที่กระเซ็นมาใส่ แต่ไม่ได้มีอาการรุนแรง เบื้องต้นตร.ได้แจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บ ทั้งนี้จะต้องรอแพทย์ว่าจะให้ออกโรงพยาบาลได้เมื่อไหร่ จากนั้นก็จะได้ควบคุมตัวส่งฟ้องที่ศาลอาญากรุงเทพใต้ทันที
 
 
 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top