ค้นหา :

เตรียมสอบเพิ่มเหตุเก๋งพุ่งตกลานจอดรถ ด้านยูเนี่ยนมอล์เร่งซ่อมแซมก่อนเปิดให้บริการวันนี้

วันที่ 12 ตุลาคม 2558 | 0 นาที 0 วินาที 3,993

ผกก.สน.พหลโยธิน เผยเตรียมนำรถยนต์มาสด้า 2 ที่พุ่งตกจากลานจอดรถห้างสรรพสินค้ายูเนี่ยมอมล์ ย่านลาดพร้าวไปให้กองพิสูจน์หลักฐานกลาง ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เพื่อตรวจภายในวันนี้ และหาสาเหตุทีแท้จริง
 
เหตุการณ์รถยนต์พุ่งตกลงจากลานจอดรถของห้างสรรพสินค้าย่านลาดพร้าว วันนี้ทางห้างเร่งซ่อมแซมรั้วเหล็กเพื่อความปลอดภัยของผู้ที่มาใช้บริการ ขณะที่ตำรวจเตรียมนำรถคันเกิดเหตุไปตรวจสอบหาสาเหตุของอุบัติเหตุที่แท้จริง ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ 
 
พันตำรวจเอก ภานุเดช สุขวงศ์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลพหลโยธิน ระบุว่าวันนี้ได้ประสานกองพิสูจน์หลักฐานกลาง เพื่อนำเอารถยนต์มาสด้า 2 ทะเบียน ญห 1870 กรุงเทพมหานคร ที่นางสาวดวงกมล นาคใยธรรม เป็นผู้ขับขี่และพุ่งตกจากสานจอดรถห้างสรรพสินค้าย่านลาดพร้าว โดยผู้ขับคาดว่าเกิดจากปัญหาคันเร่งค้าง เพื่อนำไปตรวจสอบหาสาเหตุที่แท้จริงที่กองพิสูจน์หลักฐาน ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดยเฉพาะประเด็นเรื่องของคันเร่ง และระบบการทำงานของรถยนต์คันเกิดเหตุ 
 
ขณะเดียวกัน ทางพนักงานสอบสวนก็เตรียมเชิญผู้ขับ และผู้ที่บาดเจ็บซึ่งโดยสารมาในรถอีก 4 คนมาให้ข้อมูลเพิ่มเติมหลังจากรักษาตัวเรียบร้อยแล้ว
 
ส่วนที่ห้างสรรพสินค้าที่เกิดเหตุ ได้เร่งซ่อมแซมรั้วเหล็กบริเวณชั้นจี 3 และ จี 2 ของลานจอดรถที่เกิดเหตุ ก่อนที่ห้างสรรพสินค้าจะเปิดทำการในเวลา 10 นาฬิกา เพื่อให้เกิดความปลอดภัยกับผู้ที่มาใช้บริการในห้างต่อไป

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top