ค้นหา :

ปคบ.เชิญนางแบบโชว์ทาครีมที่บั้นท้ายให้ปากคำ ส่วนปอท.รับข้อหาลามกไว้พิจารณา เจ้าตัวระบุไม่คิดว่าโป๊

วันที่ 12 มกราคม 2561 | 0 นาที 0 วินาที 12,008

ตำรวจกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับการคุ้มครองผู้บริโภค หรือ ปคบ. เชิญตัวนางสาวนิษฐกานต์ พรีเซนเตอร์สาธิตผลิตภัณฑ์ทาบั้นท้ายขาวเข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน พร้อมนำผลิตภัณฑ์ครีมมาให้เจ้าหน้าที่อย. ตรวจสอบ หลังถูกกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในสื่อโซเชียลเกี่ยวกับการโฆษณาโชว์ทาครีมบริเวณบั้นท้ายที่อาจไม่เหมาะสม และการตั้งข้อสังเกตว่าครีมดังกล่าวอาจมีสารอันตรายผสมอยู่ด้วยหรือไม่
 
พันตำรวจโท พยม พูลเขตรกิจ สารวัตรกองกำกับการ 4 ปคบ. เปิดเผยเบื้องต้นฉลากบนผลิตภัณฑ์เข้าข่ายความผิดแสดงรายละเอียดผลิตภัณฑ์ไม่ครบถ้วน และส่วนผลิตภัณฑ์จะมีสารอันตรายหรือเป็นการโฆษณาเกินจริง อวดอ้างสรรพคุณ เป็นหน้าที่ของสำนักงานอาหารและยา หรือ อย. รับไปตรวจสอบ โดยเจ้าหน้าที่ อย. จะส่งตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่ต้องสงสัยไปให้กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์แยกองค์ประกอบของสารเคมีในผลิตภัณฑ์ก่อน หากพบสารต้องห้ามก็จะมีการแจ้งข้อหาต่อไป
 
ส่วนข้อหานำสื่อลามกอนาจารเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ ที่ทนายความเข้าแจ้งความกับตำรวจกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ ปอท. ซึ่งมีการรับเรื่องไว้เมื่อวานนี้ จะนำเข้าคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริงก่อนจะพิจารณาดำเนินการต่อไป
 
ทางด้านนางสาววนิษฐกานต์ ระบุว่า ตนเป็นเพียงตัวแทนในการขายสินค้าและยอมรับว่าที่ทำไปเพราะไม่คิดว่าเป็นการโป๊เปลือย
 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

สังคม-อาชญากรรมที่มีผู้ชมมากที่สุด

เรื่องเล่าฯสเปเชียล

ดูทั้งหมด

ข่าวสีสัน

ดูทั้งหมด

ชมมากที่สุดวันนี้

ชมมากที่สุดสัปดาห์นี้

ชมมากที่สุดเดือนนี้