ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

หนุ่มรถตู้เมาแล้วขับ หึงออกตามหาแฟนสาว ไล่ชนดะรถชาวบ้าน ดับ 1 เจ็บ 1

วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 | 1 นาที 52 วินาที 4,175

เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจนครบาลตลิ่งชัน ได้รับแจ้งเหตุรถชนแล้วหลบหนี ที่บริเวณด้านหน้าสมาคมชาวปักษ์ใต้ ถนนกาญจนาภิเษก ขาเข้า แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กรุงเทพฯ พบศพชายอายุ 15 ปี และ จยย.ล้มอยู่ในจุดเกิดเหตุ นอกจากนี้ยังมีอีกรายที่ขับมาด้วยกันได้รับบาดเจ็บ

 

จากการสอบถามผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์เผยว่า ขณะที่ตนขับรถ มาตามปกติเพื่อมุ่งหน้าไปทำงานที่ศูนย์การค้าพาซิโอ โดยขับมาตามถนนกาญจนาฯ และกำลังเลี้ยวซ้ายที่หน้าสมาคมชาวปักษ์ใต้ เห็นจยย.ขับมาด้วยความเร็ว และมีรถตู้ขับชนท้ายรถ จยย.คันดังกล่าวเข้าอย่างจัง เหมือนมีเจตนาชน

 

ก่อนที่รถตู้จะขับหลบหนีไปโดยไม่มีการจอดรถช่วยเหลือ พร้อมกันนั้นยังพบว่ารถตู้คันดังกล่าวได้ขับรถชนรถชาวบ้านอีกหลายคันภายในซอยทวีวัฒนา-กาญจนาภิเษก 4 และเมื่อไปในซอยดังกล่าว พบมีรถยนต์ยี่ห้อเบนซ์ จำนวน 2 คัน และรถจักรยานยนต์ 1 คัน ถูกชนพังเสียหาย ใกล้กับพบเศษม้านั่งปูนกระจัดกระจาย

 

ทั้งนี้จากการสอบสวนพบว่า มีชายคนขับรถตู้รับส่งนักเรียนมีอาการมึนเมา ได้ขับรถเข้าไปในซอยเพื่อกลับรถแต่เกิดเฉี่ยวชนกับรถจักรยายนต์ของชาวบ้านแถวนั้นโดยไม่ได้ลงมาดู หลังจากไปกลับรถในซอยออกมาก็มาชนจักรยานยนต์คันเดิมซ้ำ

 

ซึ่งชาวบ้านต่างพากันนำม้านั่งหินอ่อนมาขวางกลางถนนเพื่อให้ผู้ต้องหาจอดรถลงมาคุย แต่ผู้ต้องหากลับขับรถชนม้านั่งหักกระจาย และขับรถออกไปประมาณ 50 เมตร ก่อนจะหยุดและขับรถถอยหลังมาชนรถเบนซ์ที่จอดอยู่ข้างทางพังเสียหาย 2 คัน

 

จากนั้นก็ได้ขับรถตู้ออกไปทันที่ โดยมีผู้ตายและผู้บาดเจ็บขับตามออกไป หลังจากนั้นก็มารู้อีกทีว่า ทั้ง 2 คนถูกขับรถชนบาดเจ็บและเสียชีวิต

 

ภายหลังทราบว่าคนขับรถตู้คันดังกล่าว คือ นายวรท ชูสังข์ อายุ 36 ปี มีอาชีพขับรถรับ-ส่งนักเรียน โรงเรียนแห่งหนึ่งย่านตลิ่งชั้น ซึ่งมาตามหาแฟนสาว ที่พักอาศัยอยู่กับแม่ภายในอพาร์ทเม้นท์ดังกล่าว โดยแฟนสาวได้หนีมาอยู่กับแม่เมื่อช่วงหัวค่ำ เนื่องจากถูกทำร้ายร่างกาย เพราะหึงหวงกลัวว่าแฟนสาวจะไปมีคนอื่น โดยหลังจากเกิดเหตุนายวรท ได้โทรมาหาแม่แฟนสาวพร้อมทั้งตัดพ้อขอเลิกกับแฟนสาว และบอกว่าตนเองขับรถชนคนตาย

 

โดยขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างสอบปากคำพยานในที่เกิดเหตุ พร้อมหาหลักฐานเป็นกล้องวงจรปิด ก่อนจะดำเนินการจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/17z3REDAsAw

 

 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top