ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

จับ 'ใบเตย ขอเพลงที่มีงูออกมา' ร่วมแก๊งแฟนหนุ่มค้ายา ใช้ชีวิตหรูหรา-ซื้อทองให้แม่ ยึดทรัพย์ 10 ล้าน

วันที่ 11 มกราคม 2562 | 2 นาที 49 วินาที 35,102

ตำรวจนครบาลแถลงจับกุม นายธนัท เชียงวันนา และนายสุชาติ นิลทอง และ นายสุชาติ หรือชาติ นิลทอง พร้อมของกลาง ไอซ์ 8 กิโลกรัม และยาบ้า 6 พันเม็ด ได้ในซอยรามอินทรา 117 แขวงและเขตมีนบุรี เมื่อกลางดึกวันที่ 7 มกราคมที่ผ่านมา    

 

จากนั้นได้ขยายผลไปค้นบ้านพักในซอยรามอินทรา 117 ของผู้ต้องหา ซึ่งใช้เป็นแหล่งพักยาเสพติด ก็พบของกลาง ไอซ์อีก 7 กิโลกรัม และยาบ้า 6 พันเม็ด เมื่อสอบสวนผู้ต้องหาได้ให้การซัดทอดว่า นายพรชัย คุ้มครอง แฟนหนุ่มของ นางสาวสุพัตรา บัวแก้ว หรือ ใบเตย ที่เคยมีชื่อดังที่เคยปรากฎในโลกโซเชี่ยล จากคลิปขอเพลงมีงูในสถานบันเทิง ก่อนที่ผู้ต้องหาจะเต้นเพลงที่มีงูออกมา จนสร้างกระแสโด่งดังไปทั่วโลกออนไลน์ เป็นผู้อยู่เบื้องหลังสั่งการ

 

ตำรวจจึงเจ้าตรวจค้นบ้านพักของแฟนหนุ่มของใบเตย ก็พบเคตามีน 3.8 กรัม พร้อมกับอายัดรถยนต์มา 3 คัน จักรยานยนต์ 1 คัน ทองรูปพรรณ นาฬิกาโรเล็กซ์ และทรัพย์สินต่างๆ หลายรายการ รวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท

 

มีรายงานว่าเงินการค้ายาเสพติดของเครือข่ายนี้ใช้บัญชีเงินฝากของใบเตย ซึ่งอยู่ระหว่างการตรวจสอบเส้นทางการเงิน เพื่อดำเนินการยึดทรัพย์ ตามความผิด พ.ร.บ.ฟอกเงิน ต่อไป โดยผู้ต้องหาทั้งหมด ถูกดำเนินคดีข้อหา ร่วมกันครอบครองยาเสพติดประเภทที่ 1 ไว้เพื่อจำหน่าย ซึ่งอยู่ระหว่างขยายผลจับกุมผู้ร่วมขบวนการเพิ่มเติม

 

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ใบเตยให้การอ้างว่า ตนไม่เกี่ยวข้องกับยาเสพติด แต่ถูกแฟนหนุ่มคือ นายพรชัย หลอกว่าได้เงินมาจากการทำธุรกิจพนันออนไลน์ และนำเงินและทรัพย์สินมาฝากไว้ที่ตนเท่านั้น ทั้งนี้ที่ผ่านมาผู้ต้องหามักโพสต์ภาพการใช้ชีวิตที่หรูหรา ใช้จ่ายฟุ่มเฟือย และล่าสุดเป็นภาพมอบทองคำให้แม่ ผ่านทางโลกออนไลน์

 

อย่างไรก็ตาม สำหรับผู้ต้องหาหญิงสาวรายนี้ เจ้าหน้าที่มีข้อมูลพยานหลักฐาน และความเชื่อมโยงเกี่ยวข้องกับขบวนการยาเสพติดกลุ่มนี้อย่างแน่นอน เนื่องจากทรัพย์สินหลายรายการมีชื่อผู้ต้องหารายนี้เป็นเจ้าของ หลังพบยาเสพติดภายในบ้านพัก

 

นอกจากนี้ทางตำรวจจะสั่งจับตาเหล่าผู้มีชื่อเสียงในโลกออนไลน์ ที่มีพฤติกรรมใช้ชีวิตหรูหรา แต่ไม่มีงานเป็นหลักแหล่ง ไม่มีที่มมาของรายได้ที่ชัดเจน ซึ่งอาจเข้าข่ายเป็นผู้ค้ายาเสพติด  

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/yB9oYnNCWZw

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top