ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

หนุ่มกินชาบูร้านดัง เจอแมลงสาบลอยในหม้อ พนง.ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ให้ส่วนลด 20% เหมือนเป็นผู้โชคดี

วันที่ 13 ธันวาคม 2561 | 3 นาที 5 วินาที 5,852

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Yodel Kitkrailard ได้โพสต์เรื่องราวหลังจากไปกินบุฟเฟ่ต์ ที่ร้านชาบูแห่งหนึ่งกลางห้างดังย่านลาดพร้าว แต่กลับต้องเจอเรื่องสยอง เมื่อพบแมลงสาบ อยู่ในหม้อซุป เมื่อแจ้งให้พนักงานทราบแล้ว ทางพนักงานไม่ได้มีอาการตกใจ และทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น โดยข้อความระบุว่า

 

#เรื่องสยองสองบรรทัด​ #XXBuffet เจอแมงสาบ​ในหม้อซุป​ พอบอกพนักงานทุกคนดูไม่ตกใจเพราะคงเป็นเรื่องปกติของร้านสุดท้าย…เหมือนเป็น​ #ผู้โชคดี​ ​เพราะได้รับส่วนลด​ 20% จ้าาาา… สัด! #เมียเตือนแล้วอย่ากิน​ #ผู้บริโภค​ #dramaaddict​ #สคบ​ #คุ้มครองผู้บริโภค​ #แมงสาบ​ #XXX #buffet #แชร์วนไปค่ะ”

 

ด้านผู้โพสต์ได้ให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ว่า หลังพบแมลงสาบในหม้อซุป เมื่อแจ้งให้พนักงานและผู้จัดการร้านทราบ กลับทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น พูดเพียงแต่จะลดราคาให้ 20% ทำให้เหมือนรู้สึกเป็นผู้โชคดีที่เจอแมลงสาบ จนได้ลดราคาให้ 20% พร้อมโอนเงินกลับคืนให้

 

ทำให้ผู้เสียหายไม่พอใจ เพราะไม่ได้อยากได้คำขอโทษหรือกินฟรี แต่อยากให้ทางร้านรับปิดชอบและเปลี่ยนแปลงการให้บริการให้ดีขึ้น ซึ่งหลังจากการโพสต์ลงโซเชียล ทางร้านได้ติดต่อมาชี้แจงเพิ่มเติมว่าได้จ้างบริษัทกำจัดแมลงอยู่ตลอด แต่ล่าสุดได้มีการเปลี่ยนน้ำยา ทำให้กำจัดแมลงสาบไม่ได้ผล อย่างไรก็ตามผู้เสียหายยืนยันว่าไม่ได้อยากรับเงิน เพราะตนไม่ใช่ผู้โชคดี แต่เป็นผู้เสียหาย

 

ทั้งนี้ทางผู้สื่อข่าวพยายามติดต่อไปยังร้านชาบูดังและบริษัทเพื่อขอคำชี้แจง แต่ทางร้านไม่ได้ให้สัมภาษณ์แต่อย่างใด

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/Pxh8HdWqOy0

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top