ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

แม่ค้าโพสต์ขอความเป็นธรรม หลังครูสาวถอยรถชน ก่อนตามแฟน ตร.พาพวกกระทืบพ่อค้าดั้งแตกกลาง ร.ร.

วันที่ 12 มกราคม 2561 | 5 นาที 43 วินาที 50,686

เพจ facebook ที่ใช้ชื่อว่า ‘เมือง ทุ่งสง’ แชร์ข้อความจากผู้ใช้ facebook ชื่อ Kinnika Kitsawat ที่โพสต์คลิปวิดีโอบันทึกเหตุการณ์ ขณะที่ชายหญิง 2 คน เจรจากับชาย 3 คน ที่แต่งกายคล้ายชุดตำรวจครึ่งท่อน ภายในโรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดจันทบุรี แต่ขณะเจรจาปรากฎว่าหนึ่งในชาย 3 คน เข้ามาชกชายที่มากับผู้หญิงเข้าที่ใบหน้าและลำตัว ก่อนจะเกิดการต่อสู้จนล้มลงไปกับพื้น ท่ามกลางสายตาของเด็กนักเรียน และผู้ปกครอง

 

โดยผู้โพสต์ได้ระบุข้อความว่า "ทะเลาะกันในโรงเรียน ระหว่างคนมีสีกับประชาชนทำกิน คุณคิดว่าทำถูกหรือเปล่า คุยกันดีๆๆก็ได้ ไม่ต้องรุมทำร้ายกันหรอก คนเหมือนกันจะใหญ่จากไหนกันเชียว เหตุเกิดในโรงเรียน"

 

นายยงยศ โกสุม อายุ 37 ปี พ่อค้าที่ถูกทำร้าย มีสภาพบาดแผลถูกชกใบหน้า เป็นรอยช้ำที่ขอบตาทั้ง 2 ข้าง ดั้งจมูกแตก เล่าเหตุการณ์ว่า เริ่มต้นมาจากครูสาวคนหนึ่ง ถอยรถยนต์มาชนรถ จยย.ของตนล้ม หลังครูสาวลงมาจากรถเก๋ง ตนได้เข้าไปดูรถ จยย. พร้อมพูดคุยกับครูสาวถึงเรื่องการรับผิดชอบ แต่ครูสาวบอกว่าจะให้สามีมาพูดคุยตกลงแทน โดยขอนำรถยนต์ออกไปก่อน ต่อมาไม่นานสามีของครูได้มาพร้อมกับชายอีก 2 คน พูดคุยกับตนด้วยอารมณ์ฉุนเฉียว พร้อมกับอวดอ้าง ไม่เกรงกลัวใคร

 

พอสบโอกาส หนึ่งในชายกลุ่มดังกล่าว ได้ชกต่อยตนเองจนล้มลง ก่อนเกิดการชุลมุนกันขึ้น โดยสามีของครูซึ่งแต่งกายคล้ายกับตำรวจ ไม่ได้เข้าห้ามปราม ต่อมาภรรยาของตนจึงโทรศัพท์ไปบอกญาติให้มาช่วย

 

นายยงยศ กล่าวอีกว่า ที่ตนนำคลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นลงในโซเชียล ก็เพื่อทวงถามความถูกต้อง ตนและครอบครัวยืนยันจะเอาเรื่องคู่กรณีถึงที่สุด แม้จะทราบว่าคู่กรณีที่เป็นสามีของครูสาว เป็นข้าราชการตำรวจสังกัดพิสูจน์หลักฐาน จ.จันทบุรี สำนักงานพิสูจน์หลักฐานตำรวจก็ตาม เพราะถือว่าคนเป็นข้าราชการ ยิ่งเป็นตำรวจ ทำร้าย รังแกประชาชน หาเช้ากินค่ำ แต่จนขณะนี้ ยังไม่การติดต่อมาจากทางฝั่งคู่กรณีแต่อย่างใด

 

ขณะที่ นายภูริวัต ขุนสุนทร ผู้อำนวยการโรงเรียนเทศบาล 2 บอกว่า ตอนนั้นที่ทราบว่า ครูวรรณิสา มาอินท์ ครูหญิงของโรงเรียน ถอยรถชน จยย. นั้น ก็ได้สั่งการให้ รองผู้อำนวยการโรงเรียนลงไปช่วยเจรจาไกล่เกลี่ย เบื้องต้นตกลงค่าเสียหายได้ในราคา 1,500 บาท แต่ทางฝ่ายครูวรรณิสา บอกว่าขอคุยกะสามีก่อน หลังจากนั้นสามีคือ ดต.ภิญโญ มาอินท์ ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจกองวิทยาการพิสูจน์หลักฐาน กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดจันทบุรีได้เดินทางพร้อมกับลูกน้องอีก 2 คนแต่ไม่ใช่ตำรวจ ระหว่างการเจรจาอยู่นั้น หนึ่งในลูกน้องของ ดต.ภิญโญ ได้กระโดดเข้าชกต่อยทำร้ายร่างกายจนกระทั่ง นายยงยศ ได้รับบาดเจ็บ

 

ผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปที่สำนักงานตำรวจกองวิทยาการพิสูจน์หลักฐาน กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดจันทบุรี ปรากฎว่าไม่พบกับ ดต.ภิญโญ มาอินท์ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจบอกว่า อยู่ระหว่างพักเวร

 

ขณะที่ พ.ต.ท.ติ พานิช รอง ผกก.สส.(สอบสวน) สภ.เมืองจันทบุรี บอกว่า คดีดังกล่าวแยกออกเป็น 2 คดี คือคดีจราจร ที่ครูสาวแฟนของดาบตำรวจขับรถถอยชนจักรยานยนต์ของผู้เสียหาย ส่วนอีกคดี เป็นคดีทำร้ายร่างกาย ขณะนี้อยู่ระหว่ารอผลตรวจร่างกายของผู้เสียหาย ซึ่งจะทราบผลในวันจันทร์นี้ และหลังจากได้รับผลการตรวจร่างกาย ก็จะเชิญตัวครูสาวและดาบตำรวจมาให้ปากคำ

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/E3AnGUbzaq4

 

 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

แชร์ออฟเดอะเดย์ที่มีผู้ชมมากที่สุด

เรื่องเล่าฯสเปเชียล

ดูทั้งหมด

ข่าวสีสัน

ดูทั้งหมด

ชมมากที่สุดวันนี้

ชมมากที่สุดสัปดาห์นี้

ชมมากที่สุดเดือนนี้