ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

ร้อง! โจ๋กร่างใช้ปืนปากกาไล่ยิงวัยรุ่นกลางชุมชน 2 ครั้ง คาดปมขัดแย้งสถาบัน ผ่านไป 10 วันคดีไม่คืบ

วันที่ 12 มกราคม 2561 | 5 นาที 5 วินาที 8,027

กล้องวงจรปิดจับภาพเหตุการณ์ วัยรุ่นชาย 2 คนขี่รถจักรยานยนต์มาตามถนนในหมู่บ้าน ฝ่ากลางวงของวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ก่อนใช้อาวุธคล้ายปืนปากกาจ่อยิงกลุ่มวัยรุ่นกลางหมู่บ้านย่านลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี ขณะกำลังฉลองปีใหม่ เมื่อวันที่ 1 มกราคมที่ผ่านมา ทำให้ทุกคนต้องวิ่งหลบหนีเข้าบ้าน เพื่อความปลอดภัย

 

โดยผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์นำคลิปวิดีโอไปโพสต์ในเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า ครอบครัวของเธอถูกวัยรุ่นชาย 2 คน ใช้ปืนปากกาไล่ยิงถึง 2 ครั้งแล้ว โดยครั้งแรกไม่ได้แจ้งตำรวจ แต่ครั้งนี้แจ้งความไว้เพื่อขอให้ตำรวจติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาสอบสวน แต่ผ่านไป 10 วันยังไม่มีความคืบหน้า

 

จากการสอบถามผู้เป็นแม่ของวัยรุ่นผู้เสียหาย เล่าว่าลูกชายเป็นหนึ่งในกลุ่มวัยรุ่น ขณะเกิดเหตุกำลังจัดงานฉลองปีใหม่ในหมู่บ้านกับเพื่อนบ้านอีกหลายหลัง พอช่วงประมาณเที่ยงคืน ได้มีวัยรุ่นชาย 2 คน ได้ขี่รถจักรยานยนต์วนไปมา 2-3 รอบ ทราบชื่อหนึ่งในนั้นคือนายกัน อายุ 17 ปี  กระทั่งลงไปใช้ปืนปากกายิงเพื่อนของลูกชายที่ใส่เสื้อสีเทาแต่คาดว่ากระสุนด้าน จึงไม่ได้รับบาดเจ็บ

 

แต่ผู้ก่อเหตุก็ยังวนเวียนมายิงอีกหลายครั้ง ทั้งที่กลุ่มลูกชายและเพื่อนไม่เคยรู้จักหรือมีเรื่องกันมาก่อน คาดว่าเป็นความขัดแย้งกันในเรื่องสถาบัน เมื่อไปแจ้งตำรวจก็ยังไม่มีความคืบหน้า แม้ผ่านมาแล้ว 10 วัน อีกทั้งยังพบว่ากลุ่มผู้ก่อเหตุยังคงวนเวียนในหมู่บ้าน จึงอยากเร่งให้ติดตามตัวมาดำเนินคดี

 

ด้าน ตร.สภ.คูคต กล่าวว่าขณะนี้อยู่ระหว่างพิจารณาขอหมายจับ เพราะมีหลักฐานชัดเจนและรู้ตัวผู้ก่อเหตุ ซึ่งจะนำตัวมาดำเนินคดีเร็วๆนี้

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/yQlFuR8RAlM

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

แชร์ออฟเดอะเดย์ที่มีผู้ชมมากที่สุด

เรื่องเล่าฯสเปเชียล

ดูทั้งหมด

ข่าวสีสัน

ดูทั้งหมด

ชมมากที่สุดวันนี้

ชมมากที่สุดสัปดาห์นี้

ชมมากที่สุดเดือนนี้