ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

ฟังความ 2 มุม แม่ค้า vs นร.สาว ม.5 ตบสนั่นกลางตลาด ปมเดิมช้า-โดนด่าไม่มีการศึกษา

วันที่ 11 มกราคม 2561 | 7 นาที 23 วินาที 51,831

โลกออนไลน์มีการแชร์คลิปวีดีโอจากกล้องวงจรปิด ภายในตลาดแห่งหนึ่ง จับภาพเหตุการณ์ นักเรียนหญิงคนหนึ่ง ถูกแม่ค้าในตลาด 3 คน รุมทำร้ายร่างกาย ทั้งตบตี และใช้เท้าเตะ โดยมีผู้ชายอยู่ในเหตุการณ์ด้วย แต่ยืนดูในลักษณะคุมเชิง 

 

เหตุการณ์เกิดขึ้นที่ ตลาดบีบี มาร์เก็ต พาร์ค อ.บางใหญ่ นนทบุรี โดย น.ส.เอ(นามสมมติ) อายุ 17 ปี นักเรียนหญิงชั้น ม.5 ที่ถูกทำร้าย ได้เดินทางไปแจ้งความไว้ที่ สภ.บางใหญ่ทันทีหลังเกิดเหตุ 

 

จากการดูกล้องวงจรปิด โดยเหตุการณ์เริ่มขึ้นเมื่อเวลา 16.40 น. แม่ค้าที่สวมชุดลายทหาร เดินคุยโทรศัพท์ออกมาจากร้านขายเสื้อชั้นในสตรี เดินมาที่ม้านั่งข้างตู้ขายน้ำดื่ม แล้วไปหยุด ยืนคุยโทรศัพท์อยู่หน้าร้านขายน้ำ จากนั้นก็เดินหายไปจากกล้อง  จากนั้นเวลา 16.43 น. แม่ค้าคนเดิมกลับมาบริเวณตู้ขายน้ำ มายืนคุยกับแม่ค้าคนอื่นๆในตลาด ก่อนที่เพื่อนชายที่มากับนักเรียนสาว เดินมาที่จุดดังกล่าว แล้วมีปากเสียงกับแม่ค้าอยู่ครู่หนึ่ง ก่อนที่ น.ส.เอ จะเดินเข้ามาในที่เกิดเหตุ แล้วร่วมมีปากเสียงด้วย ก่อนจะเกิดเหตุรุมทำร้ายในที่สุด

 

ในเวลาต่อมา น.ส.เอ อายุ 17 ปี นักเรียนชั้น ม.5 โรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่ง พร้อมด้วยมารดา และน้าสาว เดินทางไปให้ปากคำเพิ่มเติมกับ พนักงานสอบสวน สภ.บางใหญ่  น.ส.เอ เล่าเหตุการณ์ให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า ตนไปที่ตลาดที่เกิดเหตุพร้อมกับเพื่อนชาย เพื่อจะนำของไปส่งให้ลูกค้า ระหว่างที่เดินก็ได้กดโทรศัพ์มือถือไปด้วยเพื่อติดต่อนัดหมายกับลูกค้า จู่ๆก็มีหญิงคนหนึ่งอายุประมาณ 40 ปี เดินอยู่ข้างหลัง พูดขึ้นมาว่า “ถ้าเดินแบบนี้ไปเดินในห้างไหม ?” แล้วยังถามอีกว่า “ไม่มีการศึกษาหรือ ?” ตนไม่พอใจ จึงหันไปพูดตอบโต้ว่า “แล้วป้ามีการศึกษาหรือเปล่า ?” จนมีการด่าทอกันไปมาด้วยคำหยาบคาย ก่อนที่จะแยกย้ายกันไป คิดว่าไม่ได้มีเรื่องอะไรต่อ

 

แต่ระหว่างที่ตนกับเพื่อนชายเดินกลับไปที่รถ ผู้หญิงคู่กรณีปรี่เข้ามากระชากผม และยังมีผู้หญิงอีก 2 คนอายุประมาณ 30-35 ปีเข้ามาช่วยกันรุมทำร้ายตน จนล้มลงไปกับพื้นพร้อมกับเตะซ้ำ โดยมีชายวัยรุ่นที่มีรอยสักที่แขน 2 คนคอยยืนคุมเชิง ไม่ให้เพื่อนชายที่มาด้วยนั้นเข้ามาช่วย โดยพูดว่า “เรื่องของผู้หญิงมึงอย่ายุ่ง” ก่อนที่พลเมืองดีจะเข้ามาห้าม น.ส.เอ บอกอีกว่า คู่กรณียังพูดใส่ตนอีกว่า “อย่างมากก็เสียค่าปรับ 500 กูก็จะตบมึงอีก” 

 

เหตุการณ์ดังกล่าวทำให้ตนได้รับบาดเจ็บ มีรอยเล็บข่วนที่หางคิ้วขวา เป็นแผลที่หัวเข่าและหลังมีอาการเจ็บปวดตามร่างกาย รวมถึงโทรศัพท์มือถือ ไอโฟน 7 พลัส หน้าจอแตกร้าวจากการถูกรุมทำร้ายด้วย

 

ในเวลาต่อมา หญิงวัย 49 ปี แม่ค้าผู้ก่อเหตุ กล่าวว่า น้องผู้หญิงกับผู้ชายเดินกอดคอกันมาเดินเบี่ยงซ้าย เบี่ยงขวา ประมาณ 3 รอบ ตนจึงบอกว่าจะไปทางไหนก็ไปสักทาง จากนั้นน้องเขาก็พูดจาไม่ดี ตนจึงพูดไปว่ามีการศึกษาพูดจาแบบนี้เหรอ จากนั้นก็มีการด่ากันหยาบคาย จากนั่นก็แยกย้ายกัน จนต่อมาน้องผู้ชายเดินมาที่หน้าร้านและพูดว่าป้าจะเอายังไง ตนจึงถามไปว่ายังไม่จบอีกหรือ น้องผู้หญิงก็มาชี้หน้าว่านี่ไง จากนั้นตนก็ตบไปและมันก็ชุลมุนกันตนไม่รู้ว่าใครมาช่วยบ้าง ไม่มีใครรุมน้องเขา ตนไม่ได้โทรเรียกใครแต่คุยธุระเรื่องงานอยู่ เขาไม่ได้มาขอโทษแต่เขามาเหมือนหาเรื่องเรา เราจะห้าสิบแล้วโตแล้วเขาด่าเราหยาบคายก้าวร้าว วันนี้ตนมารับทราบข้อกล่าวหา ตนยอมรับผิด

 

ขณะที่แม่ค้าอีก 2 คนที่อยู่ในคลิปอ้างว่าไม่ได้เข้ามาช่วยรุมทำร้าย แต่เข้ามาช่วยห้ามในช่วงชุลมุน วันนี้ตำรวจเรียกมารับทราบข้อกล่าวหา ก็ขอปฎิเสธไปเพราะไม่ได้รุมทำร้ายเขา

 

จากการสอบถามผู้จัดการตลาดเปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ รปภ.ของตลาดได้รีบเข้าระงับเหตุทันที แม่ค้าที่ก่อเหตุเป็นแม่ค้าขายเสื้อชั้นในสตรี ขายของในตลาดมาประมาณ 10 ปีแล้ว เป็นคนอารมณ์ร้อน

 

หลังเกิดเหตุทางตลาดได้ไปพูดคุยทั้งกับผู้เสียหายและแม่ค้า ทราบว่าผู้เสียหายน่าจะเดินกีดขวางทางและเดินช้า ทำให้แม่ค้าไม่พอใจ จนมีการด่าทอกันและทำร้ายกัน สำหรับมาตรการของทางตลาด ตอนนี้อยู่ระหว่างพิจารณาว่าจะระงับการขายชั่วคราวหรือระงับการขายถาวร อยู่ระหว่างผู้บริหารประชุมหาข้อสรุป โดยต้องมีการพูดคุยกับทางแม่ค้าอีกครั้งเพื่อตรวจสอบที่มาที่ไป ส่วนทางเรื่องคดีต้องปล่อยให้เป็นไปตามกฎหมาย

 

 

 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/fN9sZDywkYY
 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

แชร์ออฟเดอะเดย์ที่มีผู้ชมมากที่สุด

เรื่องเล่าฯสเปเชียล

ดูทั้งหมด

ข่าวสีสัน

ดูทั้งหมด

ชมมากที่สุดวันนี้

ชมมากที่สุดสัปดาห์นี้

ชมมากที่สุดเดือนนี้