ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

ฉาวอีก! ครูสาวเมืองคอนมีสัมพันธ์ นร.ชาย ม.ปลาย ผู้ปกครองฉุนลูกโดนพักการเรียน จ่อแฉเรื่องคาวใน ร.ร.

วันที่ 31 มกราคม 2561 | 3 นาที 6 วินาที 428,413

มีกระแสข่าวว่าโรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช เกิดเหตุครูสาววัย 24 ปี ซึ่งเป็นครูอัตราจ้างกับนักเรียนชายชั้น ม.ปลาย แอบมีเพศสัมพันธ์กัน หลังเกิดเรื่องมีการพูดคุยและวิพากษ์วิจารณ์กันต่างๆ นานา

 

จากการตรวจสอบพบว่า เป็นกรณีของครูสาวอัตราจ้างสอนอายุ 24 ปี ซึ่งเพิ่งมาเป็นครูสอนได้ประมาณ 1 ปี และพักอาศัยอยู่ในบ้านพักในโรงเรียน ได้แอบมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับนักเรียนชายคนหนึ่งที่กำลังเรียนอยู่ระดับมัธยมตอนปลาย และเป็นนักกีฬา เหตุเกิดในบ้านพักโรงเรียนตอนเวลากลางคืน และมีนักเรียนประจำและพักอยู่ในโรงเรียนมาพบเห็นเข้า ผ่านไปเห็น จึงนำเรื่องมาเล่ากันในหมู่นักเรียนและครู

 

เบื้องต้นทราบว่ามีการแจ้งเรื่องให้ผู้อำนวยการโรงเรียน ทราบแล้ว ซึ่งขณะขณะนี้ผู้อำนวยการโรงเรียนติดประชุมอยู่ที่ กทม.และมีการสั่งการด่วนให้ตั้งกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงเรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว พร้อมกับมีคำสั่งให้ครูพักการสอน และนักเรียนชายถูกพักการเรียน แต่ทางผู้ปกครองนักเรียนชายไม่ยอม

 

ซึ่งทางผู้ปกครองนักเรียนชายระบุจะแฉเรื่องที่มีครูชายคนหนึ่งในในโรงเรียนแอบไปลักลอบมีเพศสัมพันธ์กับคนงานหญิงของโรงเรียนคนหนึ่ง และพักอาศัยอยู่ในโรงเรียนอีกด้วย 

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/D6cYhihI1WQ

 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top