ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

สาวพนักงาน รพ.โดนดักตีเลือดอาบ หลังเลิกงานกะดึก คาดถูกทำร้ายผิดตัว

วันที่ 23 พฤษภาคม 2562 | 3 นาที 54 วินาที 4,381

กำแพงเพชร-ตำรวจ สภ.เมืองกำแพงเพชร เร่งติดตามตัวคนร้ายก่อเหตุดักทำร้ายพนักงานโรงพยาบาลกำแพงเพชร ขณะขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้านหลังเลิกงานกะดึก โดยใช้ของมีคมฟาดหัวและฟันแขนเป็นแผลเหวอะหวะ เหยื่อเจ็บสาหัสร้องขอให้คนช่วยชีวิต คาดทำร้ายผิดตัว

 

เหตุการณ์เกิดขึ้นบริเวณถนนสายบ้านเกาะสะบ้า ม.4 ต.หนองปลิง อ.เมือง จ.กำแพงเพชร เวลาประมาณเที่ยงคืน ของวันที่ 19 พฤษภาคม ที่ผ่านมา โดยผู้บาดเจ็บคือนางสาวสายจิตร เสกิระ อายุ 30 ปี อาชีพพนักงานทำความสะอาด โรงพยาบาลกำแพงเพชร ขณะนี้นอนรักษาตัวอยู่โรงพยาบาลฯ ใบหน้าบวม  บริเวณดวงตามีรอยเขียวช้ำทั้ง 2 ข้าง แขนขวามีแผลถูกฟันด้วยของมีคม 2 แผล ยังอยู่ในอาการหวาดกลัว แพทย์บอกต้องพักรักษาตัว 2-3 อาทิตย์

 

ผู้บาดเจ็บเผยว่า วันเกิดเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์ ออกจากโรงพยาบาลกำแพงเพชร เพื่อกลับบ้าน ระยะทาง 25 กิโลเมตร ยังไม่ถึงครึ่งทาง เจอชาย 2 คน ขี่จักรยานยนต์ซ้อนกันออกมาจากซอยใกล้จุดเกิดเหตุ โดยคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์ไปดักรอด้านหน้าจอดรถขวางถนน คนหนึ่งยืนอยู่กลางถนน ตนคิดว่าเขาทำของตก จึงขี่รถผ่านไประหว่างนั้นชายดังกล่าวใช้อาวุธไม่แน่ใจเป็นอะไร ฟาดมาที่หน้าผากอย่างแรง 1 ครั้ง จนเลือดไหลอาบหน้า โชคดีที่ตนใส่หมวกกันน็อคแบบเต็มใบ

 

จากนั้นคนร้ายได้ฟาดซ้ำอีกครั้ง ตนได้ยกมือขวาขึ้นรับจนถูกฟันเป็นแผลเหวอะ คนร้ายตะโกนด่าด้วยคำหยาบ จากนั้นตนพยายามเอาตัวรอดขี่รถจักรยานยนต์ไปล้มหน้าบ้านหลังหนึ่ง ห่างจากจุดที่โดนทำร้ายประมาณ 500 เมตร  คนร้ายขี่รถตามจอดรถเปิดไฟส่องหน้า ตนจึงถอดหมวกกันน็อคออก พร้อมพูดว่า “พี่ทำหนูทำไม ช่วยหนูหน่อย ” พอคนร้ายเห็นเป็นผู้หญิง ถึงกับผงะและรีบขี่ จยย.หลบหนีไปไม่พูดจาอะไร ก่อนที่ตนจะร้องขอให้ชาวบ้านช่วยนำตัวส่งโรงพยาบาล

 

ทั้งนี้ยืนยันไม่รู้จักคนร้าย และเห็นใบหน้าไม่ชัดเพราะบริเวณนั้นมืด ลักษณะเหมือนวัยรุ่น ไม่ใช่เป็นการดักทำร้ายเพื่อชิงทรัพย์ เชื่อว่าทำร้ายผิดตัว เพราะคืนเกิดเหตุตนแต่งตัวคล้ายผู้ชาย ใส่เสื้อช็อปสีน้ำเงินเข้ม เป็นเสื้อพนักงานโรงพยาบาล และใส่เสื้อแขนยาวสีดำคลุมอีกชั้น คนร้ายอาจเข้าใจผิดว่าเป็นอริหรือไม่

 

ขณะที่พ่อของผู้บาดเจ็บ เผยว่า หลังเกิดเหตุตนได้เข้าแจ้งความ เพื่อจับกุมคนร้ายเพราะก่อเหตุอุกอาจผู้หญิงก็ไม่เว้น ตรวจสอบวงจรปิดใกล้จุดเกิดเหตุ บันทึกภาพรถจักรยานยนต์ต้องสงสัยเป็นชายนั่งซ้อนกันมา 2 คน ซึ่งเป็นช่วงเวลาไล่เลี่ยกันกับตอนเกิดเหตุ เชื่อว่าเป็นคนร้ายที่ดักทำร้ายลูกสาวของตน แต่เห็นใบหน้าและลักษณะของรถ จยย.ไม่ชัด

 

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่จุดเกิดเหตุพบว่า จุดดังกล่าวกลางคืนค่อนข้างมืดและเปลี่ยวแม้จะมีแสงไฟส่องสว่างก็ตาม โดยนายนพพล เหมือนอ่อง คนช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ เล่าว่า แม่ยายได้ยินเสียงคนร้องนึกว่ารถชน ตนจึงออกจากบ้านไปดู เห็นคนเจ็บนอนอยู่ข้าง จยย. พูดว่า “ หนูไม่ไหวแล้ว” เพราะเสียเลือดมาก ตนจึงอุ้มขึ้นรถพาส่งโรงพยาบาล หากไม่มีคนไปเจอต้องตายแน่ๆ

 

ขณะที่ พ.ต.อ.วรชิต จันทร์วงศ์  ผกก.สภ.เมืองกำแพงเพชร ระบุ พอทราบเบาะแสคนก่อเหตุแล้วพบเป็นคนละแวกใกล้จุดเกิดเหตุ ฝ่ายสืบสวนกำลังเร่งติดตามจับกุม คาดจะได้ตัวเร็วๆ นี้

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/QUmaeYrVjhU

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top