ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

หนุ่มโมโหโดนแย่งต้นกระถินเขย่าแมงพลัด คว้าขวานฟันคอชาวบ้านเจ็บปางตาย

วันที่ 23 พฤษภาคม 2562 | 1 นาที 51 วินาที 5,514

ชุมพร-ชายชาวสวนยางวัย 53 ปี ถูกฟันด้วยของมีคม เข้าที่ลำคอด้านขวาเป็นแผลลึกถึงกระดูก กะโหลกศีรษะร้าว อาการสาหัสปางตาย ต้องรีบนำตัวส่ง รพ.ชุมพรเขตต์อุดมศักดิ์

 

โดยลูกสาวที่เห็นเหตุการณ์ ได้การว่า ในช่วงกลางคืนที่ผ่านมา หลังจาก ทำสวนยางพาราเสร็จ คนในครอบครัวชักชวนกันไปขย่มต้นกระถิน ริมถนนสาย นาพญา-บางมั่น ที่มีตัวแมงพลัดที่กำลังถึงฤดูกาล ช่วงเข้าสู่ฤดูฝน แมงพลัดจะออกหากินที่ต้นกระถิน และเล่นแสงไฟจากเสาไฟฟ้าริมทางใกล้ต้นกระถิน ซึ่งเมื่อไปถึงก็มีชาวบ้านหลายสิบคนกำลังเดินทางเพื่อไปขย่มต้นกระถิน ให้แมงพลัดร่วงลงมาแล้วเก็บไปทำเป็นอาหารหรือนำไปขาย

 

ในขณะนั้น ได้มีชายอายุประมาณ 30 ปี ขับกระบะมาจอดริมถนนที่ชาวบ้านยืนอยู่ พร้อมตะโกนว่า “พวกมึงจะขย่มแมงพลัดทั้งหมดเลยหรือ” ก่อนจะขับรถต่อไปยังบ้านที่ไม่ห่างไกลนัก สักพักใหญ่ ก็ขับรถคันดังกล่าวกลับมา ก่อนลงมาจากรถในมือถือ ขวานด้ามยาว1เมตร วิ่งตรงเข้าไปยังกลุ่มชาวบ้าน ทำให้ชาวบ้านแตกฮือ

 

แต่ผู้บาดเจ็บเกิดล้มลง จึงถูกชายคนดังกล่าวเงื้อขวานขึ้นสุดแรง ฟันเข้าที่ลำคอ 1 ที เลือดกระฉูด จากนั้นยังควงขวานไป มาโดนชาวบ้านในที่เกิดเหตุได้รับบาดเจ็บอีกหลายราย

 

โดยสาเหตุการก่อเหตุไล่ฟันชาวบ้านอย่างบ้าคลั่งในครั้ง ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ก่อเหตุคงตั้งใจไปนำพรรคพวก มาขย่มแมงพลัดด้วย แต่เมื่อมาเห็นชาวบ้านกำลังจะขย่มแมงพลัดหลายคน อีกทั้งเป็นจุดที่อยู่ใกล้บ้าน คงเกิดอาการหวง และเกิดอารมณ์โมโหร้าย ไปเอาขวานมาไล่ฟันชาวบ้าน ทั้งที่อยู่ในหมู่บ้านเดียวกัน ตำรวจจะได้ติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/iuu25DecQBs

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top