ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

คลิปพิทบูลโหดวิ่งไล่กัดรถกลางถนน พลาดถูกเหยียบหัวตายสลด

วันที่ 19 กรกฎาคม 2561 | 1 นาที 34 วินาที 34,416

นครศรีธรรมราช-ตร.สภ.ทุ่งใหญ่ ได้รับแจ้งจากนางบุษรารัตน์ รักษายศ อายุ 28 ปี ว่าให้ไปช่วยจับสุนัขพันธุ์พิทบูล ของตนให้ด้วย เนื่องจากกำลังอาละวาดไล่กันรถที่วิ่งผ่านไปมา และกลัวว่าจะไปกัดผู้คนที่ผ่านไปมาในตลาด

 

ที่เกิดเหตุบนถนนหน้าสถานีดับเพลิงเทศบาล ต.ท่ายาง พบสุนัขพิทบูล ตัวสีน้ำตาล อายุ 3 ปี กำลังไล่กัดรถทุกชนิดที่วิ่งผ่านไปมา แต่ในระหว่างนั้นผู้สื่อข่าวกำลังถ่ายภาพเหตุการณ์อย่างใกล้ชิดพบว่าสุนัขกำลังไล่กัดรถบรรทุกพ่วง 22 ล้อ ที่วิ่งผ่านมาพอดี แต่เกิดพลาดท่าล้มลงใต้ล้อด้านพ่วงหลัง จึงถูกรถเหยียบสมองกระจายต่อหน้าเจ้าของ ที่ยืนร้องไห้ด้วยความตกใจ และสงสารสุนัขของตนเอง

 

จากการสอบถามทราบว่าก่อนเกิดเหตุ เจ้าของสุนัขตัวดังกล่าวได้นำสุนัขไปหาหมอที่ รพ.รักษาสัตว์ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยวิทยาเขตนครศรีธรรมราช อ.ทุ่งใหญ่ แต่ขากลับเมื่อขับรถกระบะที่บรรทุกสุนัขผ่านตลาดทุ่งใหญ่ สุนัขที่นั่งอยู่ด้านท้ายรถกระบะของตนเองได้กระโดดลงจากรถ

 

เจ้าของจึงลงไปจับแต่ถูกสุนัขกัดที่แขนจนเป็นแผลเหวอะ เลือดไหลนอง จึงนำส่ง รพ.ทุ่งใหญ่ และได้แจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาช่วยเหลือ และตั้งใจไว้แล้วว่าจะไม่เก็บสุนัขเอาไว้เพราะเป็นอันตรายต่อครอบครัวและชาวบ้าน และพร้อมที่จะดำเนินการให้ถึงที่สุดถ้าจับตัวได้ แต่สุดท้ายสุนัขกลับมาตายด้วยรถเหยียบตาย จึงนำศพกลับบ้านไปฝังดินด้วยความรักและสงสาร ต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/fKdDRMf6-aA

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top