ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

ผอ.ร่ำไห้ขอโทษผู้ปกครอง เผยหลานตัวเองก็ตกเป็นเหยื่อครูอนาจารเหมือนกัน

วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2560 | 4 นาที 37 วินาที 23,801

จากกรณีที่ผู้ปกครอง ได้พานักเรียนหญิงชั้น ป.6 โรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดชัยนาท เข้าแจ้งความ ให้ดำเนินคดีกับครูชายวัย 41 ที่กระทำอนาจารนักเรียนหญิง ภายในห้องสังคมเป็นเวลานานหลายเดือน ซึ่งมีนักเรียนหญิงที่ตกเป็นเหยื่อ จำนวน 11 คน จนศาลจังหวัดชัยนาทได้ออกหมายจับ และเมื่อวันที่ 12 ก.พ. ยังมีคลิปที่บันทึกจากการสนทนาทางโทรศัพท์ จากผู้ปกครองของเด็กที่เป็นเหยื่อว่า ทางครูได้ติดต่อเสนอเงินเพื่อเป็นการชดใช้ความเสียหาย แต่ทางผู้ปกครองไม่ยอม จากนั้นครูได้เข้ามอบตัวและให้การปฏิเสธข้อกล่าวหา พร้อมยื่นหลักทรัพย์ประกันตัวออกไปสู้คดีจำนวน 120,000 บาท และในโลกออนไลน์ได้มีแชร์ข้อมูลจากเพจเฟซบุ๊ก DR.K v.2 ที่มีข้อความแชทอ้างว่า ครูที่เป็นเพื่อนกับครูคนดังกล่าว ได้ติดต่อไปยัง หนึ่งในเด็กหญิงที่เป็นเหยื่อ เพื่อขอไม่ให้เด็กหญิงดังกล่าวไปแจ้งความ โดยบอกว่าแจ้งความ 4 คนพอแล้ว ทั้งนี้ยังไม่มีการยืนยันว่าข้อมูลดังกล่าวเป็นเรื่องจริงหรือไม่ 

 ล่าสุดครูสาวคนดังกล่าวได้ออกมาเปิดเผยว่า ไม่ได้มีเจตนาอะไรเลย ทำไปโดยไม่ได้ยั้งคิด รู้เท่าไม่ถึงการณ์ นึกถึงแต่ความรู้สึกเด็กๆ ที่ต้องได้รับการเยียวยาสภาพจิตใจ และขอให้คำมั่นสัญญาว่า จะรักและดูแลลูกๆของท่านอย่างดีที่สุด ส่วนคนผิดต้องได้รับความผิดที่เขาได้ทำ

ขณะที่ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้กล่าวขอโทษและแสดงความเสียใจ และสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้ปกครองที่มีต่อโรงเรียนให้กลับคืนมา โดยผู้อำนวยการโรงเรียน ได้ร้องไห้แสดงความเสียใจ พร้อมระบุหลานสาวของตนเองก็ถูกครูประจำชั้นคนดังกล่าวทำอนาจารด้วยเช่นกัน จากนี้ทางโรงเรียนได้ออกมาตรการดูแลความปลอดภัยของเด็กนักเรียนหญิงเพิ่มมากขึ้น โดยห้ามไม่ให้ครูผู้ชายเรียกนักเรียนหญิงเข้าไปในห้องตามลำพัง ต้องมีนักเรียนอย่างน้อย 5 คน ห้ามปิดประตูห้องเรียน หรือห้องกิจกรรมต่างๆ และให้ครูประจำชั้นแต่ละห้องคอยติดตามดูแลนักเรียนอย่างใกล้ชิด 

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/QLaIBQax0YY

 

Recommend

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

ข่าวภูมิภาคที่มีผู้ชมมากที่สุด

เรื่องเล่าฯสเปเชียล

ดูทั้งหมด

ข่าวสีสัน

ดูทั้งหมด

ชมมากที่สุดวันนี้

ชมมากที่สุดสัปดาห์นี้

ชมมากที่สุดเดือนนี้