ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

จับพ่อเฒ่าวัย 83 ลวงข่มขืนหลานสาววัย 4 ปี ยังปากแข็งอ้างแค่นำเด็กมานั่งตัก

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 | 2 นาที 13 วินาที 23,282

จับพ่อเฒ่าวัย 83 ปี ลวงข่มขืนหลานสาววัย4ปียับทั้งอวัยวะเพศและทวารหนัก แต่ยังให้การปฏิเสธว่าแค่นำเด็กมานั่งตักเท่านั้น ตำรวจดำเนินคดี 3 ข้อหาหนัก

 

นครศรีธรรมราช-ตร.จับกุมพ่อเฒ่าวัย 83 ปี หลังก่อเหตุลวง ด.ญ.ดำ(นามสมมุติ) อายุ 4ปี ไปข่มขืนกระทำชำเรา

 

โดยแม่ของเด็กอายุ 30ปี ระบุว่าลูกสาววัย 4 ขวบ ถูกนายสนธิหรือต๊ะ เจริญจิตร อายุ 83 ปี ซึ่งเป็นญาติของสามีใหม่ลวงไปข่มขืนกระทำชำเราจนสำเร็จความใคร่ 1 ครั้ง ในวันเกิดเหตุ ตนไม่อยู่บ้านได้ทิ้งลูกสาวไว้กับยายที่บ้านเพียงลำพัง 2 คน

 

ปรากฏว่าขณะนั้นได้มีนายสนธิหรือที่เด็กติดว่าปากว่า โต๊ะต๊ะ ขี่รถจยย.มารับออกจากบ้าน โดยเอ่ยปากชักชวนลูกสาวของตนไปเที่ยวกันโดยพาลูกสาวนั่งซ้อนท้ายรถจยย.ไปที่บ้านพักของนายสนธิ จนกระทั่งมืดค่ำนายสนธิก็พาลูกสาวของตนมาส่งที่บ้านพักแล้วก็กลับไป ซึ่งขณะนั้นยายของเด็กเห็นเด็กซึมเศร้าผิดปกติ และเดินผิดสังเกตและพบมีรอยเลือดไหลที่อวัยวะเพศ

 

ยายของเด็กจึงเค้นสอบถาม เด็กก็บอกว่าถูกโต๊ะต๊ะ จับถอดเสื้อผ้าจนล้อนจ้อนแล้วใช้อวัยวะเพศสอดใส่ไปอวัยวะเพศของเด็กอยู่นาน และยังใช้อวัยวะเพศสอดใส่ที่ทวารหนักอีกด้วยทำให้อวัยวะเพศลูกสาวฉีกขาดเลือดไหล และทวารหนักเป็นแผลถลอกจนนายสนธิสำเร็จความใคร่ไป1ครั้ง ก่อนที่จะพาลูกสาวตนกลับมาส่งที่บ้านพักเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

 

หลังจากยายรู้ความจริงจากหลานสาว ได้โทรศัพท์แจ้งตนรีบกลับมาจากต่างจังหวัดทันทีและได้รีบพาลูกสาวไปให้แพทย์ รพ.มหาราชนครศรีธรรมราชเข้าทำการรักษาบาดแผลที่ฉีกขาดจนต้องนอนรักษาตัวที่ รพ.หลายคืนจนหายเป็นปกติแล้วพร้อมพาเข้าแจ้งความกับตำรวจเพื่อให้จับกุมตัวนายสนธิ มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปแล้ว

 

ด้านผู้ต้องหายังปากแข็งให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหาว่า ไม่ได้ข่มขืน ด.ญ.วัย 4 ขวบตามที่ถูกกล่าวหาแต่อย่างใด แต่ยอมรับว่าวันเกิดเหตุได้ขี่รถจยย.ไปรับหลานสาววัย4ปีไปที่บ้านพักจริง และเพียงแต่อุ้มนั่งตักขณะเด็กเล่นเกมอยู่ในบ้านของตนเท่านั้น ไม่ได้ล่วงละเมิดทางเพศเด็กแต่อย่างใด แต่ทางตำรวจมั่นใจในพยานหลักฐานจึงคุมตัวนายสนธิ ไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปแล้ว

 

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/32_7UJN10-4

 

 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top