ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

สามีระแวงเมียมีชู้ วางยาฝ่ายหญิงดับ ก่อนผูกคอตายตามคาหอพัก

วันที่ 13 ธันวาคม 2561 | 1 นาที 40 วินาที 6,287

อยุธยา-พบศพคู่สามีภรรยา เสียชีวิตในหอพักย่าน อ.เสนา โดยศพแรกเป็นหญิงอายุ 31 ปี เสียชีวิตมาแล้ว 4 วัน ส่วนศพที่สองอยู่ที่ประตูด้านหลังเป็นชายอายุ 48 ปี แฟนหนุ่ม ใช้สายอากาศโทรทัศน์ผูกคอกับขอบประตู ตรวจสอบภายในห้องไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้าย

 

ขณะเดียวกันยังพบขวดเบียร์ 3 ขวด ดื่มหมดแล้ว ทั้งยังมีขวดน้ำอัดลมที่เหลืออยู่ครึ่งขวด ซึ่งในน้ำอัดลมมีคราบอะไรบางอย่างเปรอะเปื้อนอยู่ อีกทั้งสีน้ำอัดลมก็เพี้ยนผิดปกติ รวมถึงมีแก้วน้ำแก้วกาแฟวางอยู่ด้วย เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ที่สำคัญได้เจอจดหมายเขียนด้วยลายมือบนกระดาษ เอสี่ ระบุว่า

 

"ผมเอาเมียผมไปด้วย ผมขอโทษ ผมรักเมียผมมาก แต่เมียผมทำกับผมได้ ผมยอมตายเมียผมมี… ผมทำดีที่สุดแล้ว ตายดีกว่าอยู่"

 

ด้าน รปภ.หอพัก ให้การว่า วันนี้มีผู้พักอาศัยในหอพักได้กลิ่นเหม็นออกมาจากภายในตึก แต่ไม่ทราบว่าห้องไหน จึงช่วยกันออกตามหากลิ่นว่ามาจากห้องไหน จนมาพบว่ากลิ่นรุนแรงออกมาจากห้องเกิดเหตุที่ประตูล็อกอยู่ ก่อนตัดสินใจงัดบานเกล็ดหน้าต่างดูก็ต้องตกตะลึงเมื่อพบว่ามีผู้เสียชีวิต 2 ราย จึงรีบแจ้งตำรวจทันที

 

ต่อมา ลูกชายวัย 21 ปี ของฝ่ายชายที่รู้ข่าวก็รีบมาดูศพ และเล่าทั้งน้ำตาว่า บิดาเลิกกับมารดามาหลายปีแล้ว ก่อนจะมาคบหากับฝ่ายหญิงได้ 2 ปี และแยกตัวมาเช่าหอพักแห่งนี้อยู่ได้ประมาณ 2 เดือน รู้แค่ว่าทั้งคู่มีเรื่องทะเลาะกันบ่อยๆ กระทั่งต้องช็อกเมื่อเพื่อนโทรศัพท์ไปบอกว่าว่าบิดาเสียชีวิตแล้วจึงรีบมาดู

 

เบื้องต้นตำรวจสอบสวนแล้วทราบว่า ฝ่ายชายมีอาชีพเป็นพนักงานขับรถบรรทุก ส่วนฝ่ายหญิงเป็นพนักงานร้านเสริมเสวย ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ทะเลาะกันบ่อย เนื่องจากสามีระแวงว่าภรรยาซึ่งมีรูปร่างหน้าตาดีจะไปคบหากับชายอื่น จึงเกิดความหึงหวงและมีปากเสียงกันเป็นประจำ

 

ก่อนเกิดเหตุมีปากเสียงกัน ฝ่ายภรรยากดล็อกประตูไม่ให้สามีเข้าห้อง จนตำรวจต้องมาเจรจาถึงยอมเปิดประตูให้ จากวันนั้นก็ไม่มีใครในหอพักได้พบเจอผู้ตายทั้งคู่อีกเลย คาดว่าสามีน่าจะก่อเหตุตั้งแต่วันนั้น โดยน่าจะผสมยาบางอย่างให้ภรรยาดื่มกินจนเสียชีวิต จากนั้นก็ห่มผ้าให้เรียบร้อย พร้อมกับไปซื้อเบียร์มานั่งดื่มกินคนเดียวแบบข้ามวันข้ามคืน ก่อนจะเขียนจดหมายลาและตัดสินใจผูกคอตายตามในวันถัดมา

 

ซึ่ง จนท.จะส่งศพไปชันสูตรอีกครั้งว่า ถูกวางยาจนเสียชีวิตหรือไม่ และถ้าถูกวางยาจริงยาชนิดนี้เป็นยาอะไร พร้อมทั้งจะเชิญญาติมาสอบถามเพื่อสรุปสำนวนคดีต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/1zl2odl4yzk

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top