ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

วิน จยย.ฉุนเจอกระบะปาดหน้า เปิดศึกชกต่อยก่อนถูกแทงสวนเจ็บ ล่าสุดยอมความไม่ติดใจทั้งคู่

วันที่ 12 มกราคม 2561 | 2 นาที 20 วินาที 6,148

โลกออนไลน์แชร์คลิปกรณีที่ผู้ขับรถยนต์กระบะใช้อาวุธมีดแทงผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์จนได้รับบาดเจ็บ บริเวณห้างสรรพสินค้าชื่อดัง ถนนรัตนาธิเบศร์ ต.บางกระสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี เหตุเพราะวิวาทกันเรื่องขับรถตัดหน้า ซึ่งผู้เห็นเหตุการณ์ระบุผู้ขับขี่รถจยย.เป็นฝ่ายผิด เปิดเรื่องชกผู้ขับขี่รถกระบะก่อน จึงถูกแทงสวนกลับจนได้รับบาดเจ็บ

 

จากการตรวจสอบพบว่าชายที่ตะโกนด่าและถืออาวุธมีดในที่เกิดเหตุคือ นายณัฐรพัฒน์ วิชัยภูมิ อายุ 27 ปี เป็นชาว จ.ร้อยเอ็ด เป็นผู้ขับขี่รถยนต์กระบะ และชายที่ถูกอาวุธมีดจนได้รับบาดเจ็บเย็บ 13 เข็มคือ นายสุรชัย อาชีวะ อายุ 28 ปี อาชีพขับรถจักรยานยนต์รับจ้างวินหน้าห้างดังกล่าว ชาว จ.นนทบุรี เป็นผู้ขับขี่รถจยย.

 

ซึ่งล่าสุดคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่ายได้เดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ เพื่อสอบปากคำเพิ่มเติมและสามารถตกลงยอมความกันไม่ติดใจด้วยกันทั้งคู่

 

ด้านวิน จยย. กล่าวว่าวันเกิดเหตุตนขับรถมาทางถนนเลี่ยงเมืองนนทบุรี พบรถยนต์กระบะขับปาดไปปาดมาและเบิ้ลรถ ตนคิดว่ามันไม่ใช่ถนนของรถคันเดียว ตนไม่พอใจและขับตามไปจนพบว่าเขาเลี้ยวเข้าไปในห้างจึงขับตามไปเพื่อไปต่อยเขา จากนั้นเขาได้ถือมีดลงมาโดยตนถือหมวกกันน็อก จนเขาเหวี่ยงมีดมาถูกตนจนเลือดออก ตนจึงวิ่งไปห้องพยาบาลและนำตัวส่ง รพ.พระนั่งเกล้า ตนยอมรับว่าไปชกเขาก่อนสาเหตุเพราะขับรถปาดไปปาดมา เบิ้ลรถ ไม่สนใจใคร ตนไม่ชอบตรงนี้ไม่พอใจมันหยามกันเกินไป ทางเขาก็มีขู่ว่าเดี๋ยวเจอปืน ทำให้สู้กันจนตนได้รับบาดเจ็บ

 

ด้าน ตร.สภ.รัตนาธิเบศร์ กล่าวว่า ขณะนี้ได้เรียกทั้งสองฝ่ายเข้ามาสอบปากคำเพิ่มเติมแล้ว เบื้องต้นเป็นเรื่องทำร้ายร่างกายกัน และต่อสู้กัน ซึ่งเราต้องดูเรื่องการบาดเจ็บและผลแพทย์จึงจะสามารถแจ้งข้อกล่าวหาได้ ซึ่งหลังจากทั้งสองได้มาพบและปรับความเข้าใจกันก็เลิกแล้วต่อกัน ไม่ติดใจเอาความทั้งคู่ มันเป็นเรื่องอารมณ์ร้อนและกระทบกระทั่งกัน และรับปากว่าจะไม่ใช้อารมณ์อีก จากเรื่องดังกล่าวขอให้ผู้ใช้รถใช้ถนนใจเย็น อย่าใช้อารมณ์ตัดสินปัญหา

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/4OhsfNruuwQ

 

 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

ข่าวภูมิภาคที่มีผู้ชมมากที่สุด

เรื่องเล่าฯสเปเชียล

ดูทั้งหมด

ข่าวสีสัน

ดูทั้งหมด

ชมมากที่สุดวันนี้

ชมมากที่สุดสัปดาห์นี้

ชมมากที่สุดเดือนนี้