ร่วมทดสอบเวอร์ชั่นใหม่

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

AIS BANGKOK COUNTDOWN 2019 @ centralwOrld

27 ธ.ค. 61 5,831

AIS BANGKOK COUNTDOWN 2019 @ centralwOrld 31 ธ.ค. ร่วมเป็นส่วนหนึ่งปรากฏการณ์เคาท์ดาวน์ที่ดีที่สุดตลอดกาล

 

มันส์กระหึ่มกับปรากฏการณ์ความมันส์ แสง-สี-เสียง จัดเต็ม 360 องศา ท่ามกลางบรรยากาศ Countdown-Entertainment ที่ยิ่งใหญ่ Synchronize ผ่าน the panOramix จอดิจิทัลอินเทอร์แอคทีฟที่ใหญ่ที่สุดในโลก เสมือนคุณอยู่ใน Times Square และใกล้ชิดศิลปินบนเวที

 

แดนซ์ข้ามปีกับพรีเซนเตอร์จากครอบครัว AIS คอนเสิร์ตใหญ่จากศิลปินชื่อดัง และดีเจระดับอินเตอร์

 

เจมส์-จิรายุ/ แต้ว-ณฐพร/ เป็ก-ผลิตโชค/ เบลล่า-ราณี/ เต้ย-จรินทร์พร/ พุฒ-พุฒิชัย/ BNK48/ SBFIVE / เจ-เจตริน และเจ้านาย/ 25Hours/ Potato/ ดา เอ็นโดรฟิน/ โจอี้ บอย / DJ. EDM ฯลฯ

 

Countdown ทุกปีทำไมต้องที่ centralWorld

 

1. เป็นแลนด์มาร์คเคาท์ดาวน์ดีที่สุดตลอดกาล CNN สำนักข่าวระดับโลก เลือกให้กรุงเทพฯ เป็น 1 ใน 10 เดสติเนชั่นแห่งการเฉลิมฉลองปีใหม่ของโลก และเซ็นทรัลเวิลด์คือไทม์สแควร์ของประเทศไทย

 

2. เป็นต้นฉบับของ Bangkok Countdown เป็น Countdown Entertainment ที่มันส์ที่สุดที่จัดต่อเนื่องมาตลอด 19 ปี ด้วยโลเคชั่นที่เดินทางสะดวกที่สุด BTS ถึงเลย

 

3. ศิลปินดาราตัวท็อปทั้งหมดรวมอยู่ที่นี่ มันส์กระหึ่ม นำทีมโดยเหล่าพรีเซนเตอร์จากครอบครัว AIS เจมส์-จิรายุ, แต้ว-ณฐพร, เป๊ก-ผลิตโชค, เบลล่า-ราณี, เต้ย-จรินทร์พร และพุฒ-พุฒิชัย พร้อมด้วยศิลปินชื่อดัง BNK48, SB Five / เจ-เจตริน และเจ้านาย/ 25 Hours/ วงโปเตโต้/ โจอี้ บอย / ดา-เอ็นโดรฟิน และเวทีดีเจระดับท็อปแห่งเอเชีย

 

4. แสง-สี-เสียง จัดเต็ม 360 องศา ตื่นตากับการแสดงแสง-สี-เสียงในคอนเซ็ปต์ “Eclipse of Time” พร้อมเซอร์ไพร์สที่จะเกิดขึ้นมากมาย

 

5. ตื่นตากับจอ the panOramix ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ครั้งแรกกับปรากฏการณ์ความมันส์แบบเต็มรูปแบบที่ Synchronize บนจอ the panOramix

 

ดิจิทัลอินเทอร์แอคทีฟที่ใหญ่ที่สุดในโลกเสมือนคุณอยู่ใกล้ชิดศิลปินบนเวที ชมความอลังการของพลุสุดตระการตา ศิลปิน และโชว์มากมาย

 

สถานที่จัดอยู่ใจกลางเมือง เดินทางอย่างสะดวกโดย BTS เปิดให้บริการถึง 02.00 น. (ตี 2)

 

มีศูนย์อำนวยความสะดวกและรักษาความปลอดภัยตลอดงาน

 

ชมสดผ่านทางแอปพลิเคชัน AIS PLAY และกล่อง AIS PLAYBOX ตั้งแต่ 18.15 น. เป็นต้นไป พร้อมชมถ่ายทอดสดผ่านทางช่อง 3SD ตั้งแต่เวลา 22.30 น. และช่อง 3HD ตั้งแต่เวลา 23.30 – 00.30 น.

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/0iD-erTvW4k

Top