ร่วมทดสอบเวอร์ชั่นใหม่

“หนูแหม่ม สุริวิภา” ฉะอีก ถามอาคารก่อสร้างทำแบบนี้ปลอดภัยแล้วหรือ?

14 พ.ย. 62 735

พิธีกรชื่อดัง “หนูแหม่ม สุริวิภา” เดือดต่อ หลังอาคารข้างหมู่บ้านแก้ไขเรื่องดราม่า ถามซ้ำ “แค่นี้หรือคือปลอดภัย?” ชาวเน็ตวิจารณ์สนั่น

 

กลายเป็นประเด็นที่พูดถึงอย่างหนักในโลกออนไลน์ หลังจากที่พิธีกรชื่อดัง “แหม่ม สุริวิภา” ได้โพสต์รูปภาพอาคารข้างหมู่บ้านที่กำลังก่อสร้างลงในอินสตาแกรมส่วนตัวที่ก่อนหน้านี้เคยแจ้งไปยังหน่วยงานแล้วแต่ไม่ได้รับการแก้ไข พร้อมถามถึงความปลอดภัยไปยังสำนักงานเขต เนื่องจากเกรงว่าจะได้รับอันตราย

ก่อนที่ ผอ.สำนักงานเขตลาดพร้าว ได้ให้สัมภาษณ์กับรายการเรื่องเด่นเย็นนี้ว่า ได้สั่งแก้ไขอาคารก่อสร้างดังกล่าวแล้ว โดยได้เข้ามาดูแลและสั่งการให้อาคารดังกล่าวมีมาตรการป้องกัน อีกทั้งยังมีคำสั่งให้ระงับการก่อสร้างให้ผู้รับเหมาะและผู้ประกอบการดำเนินการด้านความปลอดภัยให้เรียบร้อยก่อน แล้วค่อยก่อสร้างใหม่ ซึ่งผู้รับเหมาได้มาขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้นและจะรีบดำเนินการแก้ไข

ล่าสุด “หนูแหม่ม สุริวิภา” ได้ออกมาโพสต์ภาพอาคารดังกล่าวที่ได้นำผ้ามาคลุมไว้ พร้อมถามถึงความปลอดภัยหลังดำเนินการแก้ไขแล้วว่า “แค่นี้หรือคือปลอดภัย..แบบนี้คือเค้าเรียกว่าปลอดภัยแล้วใช่มั้ยคะ..??#555 #เขตลาดพร้าว #มันใช่มั้ยแบบนี้” ทำเอาชาวเน็ตหลายคนที่เห็นโพสต์ดังกล่าวแล้วต่างเข้าไปคอมเมนต์ แสดงความคิดเห็นอย่างต่อเนื่อง

 

ขอบคุณภาพจาก Instagram : mamsurivipa

Top