ร่วมทดสอบเวอร์ชั่นใหม่

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

เผาศพเหยื่อฆ่ายกครัวบนเชิงตะกอน ญาติซัดเขยโหดโกหก ยันคืนสมบัติให้หมดแล้ว ลั่นไม่อโหสิกรรม

18 ม.ค. 62 2,869

อุตรดิตถ์-ความคืบหน้ากรณีนายธีรพล ปิ่นอมร หรือปุ๊ อายุ 37 ปี ใช้อาวุธปืนยิงคนในครอบครัวของภรรยา ที่ จ.อุตรดิตถ์ จนมีผู้เสียชีวิต 5 ราย คือ  พ่อตา, แม่ยาย, ภรรยา, พี่สาวฝาแฝดของแม่ยาย และพี่สาวของแม่ยาย ก่อนที่ต่อมาตำรวจจะสามารถจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีได้นั้น

 

ล่าสุด เมื่อวานนี้ (17 ม.ค.) เวลา 15.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ญาติได้ทำพิธีฌาปนกิจผู้เสียชีวิตทั้ง 5 รายแล้ว ซึ่งได้แยกกันทำพิธี โดยศพพี่สาวของแม่ยายทั้ง 2 ราย ได้ทำพิธีที่เมรุวัดบ้านดง ส่วนศพพ่อตา แม่ยาย และภรรยาผู้ต้องหา ได้ทำพิธีฌาปนกิจที่ลานวัดบ้านเกาะวารี ซึ่งเป็นการทำพิธีเผาบนเชิงตะกอนไม้ พร้อมกันทั้ง 3 ศพ ตามความประสงค์ของญาติ ที่ต้องการส่งดวงวิญญาณขึ้นสู่สวรรค์พร้อมๆกันตาม

 

ด้านนายเอกราช กำแหง หนึ่งในผู้รอดชีวิต เปิดเผยว่า สมบัติทุกอย่างที่ผู้ต้องหามอบให้กับครอบครัวได้ส่งมอบคืนไปหมดแล้ว โดยได้มีการลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ที่ สภ.พญาแมน ส่วนบ้านไม้สักถ้าฝั่งครอบครัวผู้ต้องหาอยากได้คืนก็สามารถมาขนย้ายไปได้เลย และจากนี้ไปจะไม่ขอยุ่งเกี่ยวกับครอบครัวนี้อีก และไม่อโหสิกรรมให้กับสิ่งที่ผู้ต้องหาทำไว้กับครอบครัวของตน

 

ด้านน้องสาวภรรยาเล่าว่า เรื่องที่พี่สาวหลอกเอาเงิน 20 ล้านไม่เป็นความจริง ของที่เขาเอามาให้เขาซื้อมาเอง เวลาทะเลาะก็ขอคืน รถก็เอาไปเกือบหมดแล้ว บันทึกประจำวันมี ช่วงที่มาอยู่ได้ประมาณ 4 เดือน ก็ซื้อรถมา แต่ซื้อเป็นมือ 2 เป็นชื่อพ่อกับพี่สาว เวลาทะเลาะกันเขาก็มาขอคืน พ่อกับพี่สาวก็คืนให้ โดยมีบันทึกประจำวันที่โรงพักว่าคืนทรัพย์สินทุกอย่างแล้ว ส่วนบ้านก็คืนให้ แต่ปุ๊ไม่มาเอาไป แล้วไปบอกว่าทางเราไม่คืน  และที่ผ่านมานายปุ๊มักทะเลาะกับพี่สาวเรื่องที่ไปเสพยาเสพติด

 

ทั้งนี้ แพทย์เวร รพ.พุทธชินราช ผู้ผ่าพิสจน์ศพชี้ภรรยามือปืนโหด 5 ศพ ไม่ได้ตั้งครรภ์ตามที่เป็นข่าว

 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/K_yz5fCHDa0

Top