กลุ่มคนร้ายใจเหี้ยม! อัดคลิปรุมทำร้ายหนุ่มวัย 17 จนเสียชีวิตคาสนามบอลโรงเรียน

15 ม.ค. 62 86,406

จากกรณีพบศพ ชายวัยรุ่น อายุ 17 ปี นอนเสียชีวิตที่สนามฟุตบอลของโรงเรียนประถมแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ ม.4 ต.บ้านเป็ด อ.เมือง จ.ขอนแก่น ทราบชื่อต่อมาคือ นายเรด โดยพบว่า ผู้เสียชีวิต ถูกทำร้ายด้วยของแข็ง ที่ท้ายทอยมีบาดแผลฉีกขาด ตามลำตัวมีรอยช้ำ เบื้องต้นพบว่าผู้เสียชีวิต เคยถูกจับกุมคดียาเสพติด เพิ่งพ้นโทษจากสถานพินิจมาได้ราว 1 เดือน ก่อนมาพบเป็นศพที่บริเวณดังกล่าว ส่วยสาเหตุ คาดว่าเกิดจากความขัดแย้งส่วนตัว หรือถูกคู่อริเก่าที่เจอกันในสถานบันเทิงทำร้ายจนเสียชีวิต ตามที่เสนอไปแล้วนั้น
 
ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 15 ม.ค. พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิสมัย ผกก.สภ.บ้านเป็ด อ.เมือง จ.ขอนแก่น กล่าวว่า ขณะนี้ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน อยู่ระหว่างลงพื้นที่หาเบาะแสจากชาวบ้านและกลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่ ตลอดจนตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดที่บริเวณโดบรอบจุดเกิดเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง รวมทั้งเรียกเพื่อนสนิทของผู้เสียชีวิตมาสอบถามหาความเชื่อมโยง โดยเฉพาะในวันเกิดเหตุ ผู้เสียชีวิตได้ไปเที่ยวกับใคร และไปทำอะไรไว้ให้คนร้ายไม่พอใจ คนร้ายจึงตามมาทำร้ายผู้เสียชีวิตอย่างโหดเหี้ยม
 
ขณะเดียวกัน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตามเพจต่างๆในโลกโซเชียล ได้มีการเผยแพร่ภาพคลิปวีดีโอความยาว 1.34 นาที ขณะที่ผู้เสียชีวิต กำลังถูกกลุ่มวัยรุ่นทำร้ายอย่างโหดเหี้ยม โดยคลิปดังกล่าวปรากฏภาพผู้เสียชีวิตนอนคว่ำหน้าอยู่ที่พื้น กำลังถูกคนร้าย ซึ่งมีไม่ต่ำกว่า 2 คน รุมทำร้ายโดยใช้เท้าเตะเข้าที่ใบหน้าหลายครั้ง และใช้ไม้ยาวประมาณ 1 เมตร กระหน่ำทุบตีเข้าที่ศีรษะบริเวณท้ายทอยอย่างโหดเหี้ยม โดยกลุ่มคนร้ายยังได้ใช้โทรศัพท์มือถือบันทึกภาพขณะรุมทำร้ายผู้เสียชีวิต
 
รายงานข่าวระบุว่า ขณะนี้ตำรวจทราบตัวผู้ก่อเหตุแล้ว เป็นคนร้ายที่ลงมือใช้ไม้กระหน่ำตีผู้เสียชีวิต โดยพบว่า เป็นวัยรุ่นที่มีประวัติยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด ในพื้นที่บ้านโคกฟันโปง เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการติดตามตัวมาดเนินคดี

Top