ร่วมทดสอบเวอร์ชั่นใหม่

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

สาวรีวิวโฮมสเตย์ ไม่พอใจห้องสกปรก โพสต์ต่อว่าในเพจ ถูกเจ้าของโทรมาด่าหยาบขึ้นมึงกู

14 พ.ย. 61 21,642

เพจเฟซบุ๊ก Red Skull ได้รับการร้องเรียนจากลูกเพจท่านหนึ่ง ที่ได้เดินทางพร้อมเพื่อน 7 คน ไปเที่ยวและพักผ่อนที่โฮมสเตย์แห่งหนึ่งใน จ.สมุทรสงคราม เมื่อวันที่ 10-11 พ.ย.ที่ผ่านมา

 

ผู้โพสต์ระบุเพิ่มเติมว่า ที่พักดังกล่าวอยู่ที่ 1,350 บาทต่อคน ซึ่งรวมกิจกรรม อาหาร 3 มื้อแล้ว เมื่อเดินทางไปถึง ที่พักกลับไม่ใช่ห้องที่อยู่กัน 7 คน แต่เป็นห้องที่พักได้ 10 คนขึ้นไป เพราะห้องที่จะจัดให้ทีแรก แขกยังไม่เช็กเอาต์กลับ ซึ่งทางกลุ่มผู้โพสต์และเพื่อนไม่ได้ซีเรียสตรงจุดนี้

 

แต่สิ่งที่พบในห้องนอนใหม่คือ เศษแมลงสาบตาย เศษกิ้งกือลอกคราบ เศษผมบนที่นอน จึงแจ้งเจ้าของห้อง แม้ทางโฮมสเตย์จะให้ทางพนักงานมาทำความสะอาด แต่ก็ทำแค่เก็บซากแมลงสาบออกไป ต่อมาห้องพักที่จองไว้ทีแรก แขกได้เช็กเอาต์ออก ผู้โพสต์จึงขอย้ายกลับไป ระหว่างรอพนักงานทำความสะอาดที่พัก เพื่อนผู้โพสต์ได้แอบถ่ายห้องนอนไว้ เพื่อลองดูว่าจะทำความสะอาดหรือไม่

 

ปรากฏว่า พนักงานบอกทำเสร็จจึงเข้าไปดู แต่สิ่งที่พบคือเมื่อเทียบกับรูปที่ถ่ายไว้ก่อนทำความสะอาด ผ้าปูที่นอน ผ้าห่ม ปลอกหมอนเดิมทุกอย่าง มีฝุ่น มีเศษผม จนต้องสะบัดออกหน้าต่างกันเอง ซึ่งก็อยู่กันต่อ เนื่องจากไม่อยากเรื่องมาก

 

หลังทำกิจกรรมครบ 1 คืน วันที่ต้องเดินทางกลับ ผู้โพสต์ได้แสดงความเห็นในเพจ (ล่าสุดเจ้าของเพจที่พักได้ปิดเพจไปแล้ว) แต่กลับถูกเจ้าของโฮมสเตย์ดังกล่าวโทรมาต่อว่า เพราะแค่ไปคอมเมนต์ว่าให้ไปปรุงเรื่องความสะอาดเท่านั้น

 

โดยคำพูดที่เจ้าของโฮมสเตย์ด่าผู้โพสต์ที่ไปคอมเมนต์ เต็มไปด้วยคำหยาบมากมาย ใช้คำพูดขึ้นมึงกู อ้างว่าเปิดกิจการมาแล้ว 28 ปี ไม่เคยมีปัญหา แต่กลับมาถูกกลุ่มนี้โพสต์ใส่ร้ายให้เสียหาย ทั้งที่คิดราคาแค่ 1,350 บาทรวมที่พักและอาหาร 3 มื้อ พร้อมไล่ให้ผู้โพสต์ไปนอนโรงแรมหรูคืนละ 3-4 พัน

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/vRkkir3JV9M

Top