กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

รปภ.สายบู๊โดดตัวลอย ถีบวิน จยย.ลงไปกองกับพื้น ปมเรื่องหยุดขอทาง บริษัทสั่งเปลี่ยนตัว เหตุระงับอารมณ์ไม่อยู่

21 ก.พ. 61 30,184

ผู้ใช้เฟชบุ๊กชื่อ ธาตรี เพชรเนียน ได้โพสต์คลิปจากกล้องหน้ารถความยาว 0.51 วินาที ซึ่งในคลิประบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นภายในซอยเพชรเกษม 122 อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร เมื่อ ร.ป.ภ. คนหนึ่ง ไม่ทราบว่า มีเรื่องอะไรกับ วินจยย.รับจ้าง ถึงได้วิ่งไล่ตามรถจยย.ของหนุ่มวิน ในคลิปก่อนจะกระโดดตัวลอย เตะเข้ากลางหลังของวิน จยย.รับจ้างจนล้มลงไปกองกับพื้น

 

ด้านภรรยาของคนขับรถจักรยานยนต์รับจ้างที่เป็นผู้เสียหายในคลิป ก็ได้ออกมาพบกับผู้สื่อข่าวแทนสามี และบอกกับผู้สื่อข่าวว่า ในเรื่องที่เกิดขึ้นนั้น สามีไม่อยากจะพูดถึงอีกแล้วเพราะต่างฝ่ายต่างก็ยุติกันไปแล้ว ส่วนสาเหตุที่เกิดเรื่อง ตามที่สามีเคยเล่าให้ฟังนั้น ก็มาจากวันนั้น รปภ.คู่กรณีได้โบกให้รถหยุด เพื่อให้พนักงานเดินข้ามถนน ซึ่งเมื่อพนักงานเดินข้ามไปแล้วสามีก็สตาร์ทเครื่องขับรถออกเพื่อจะไปส่งผู้โดยสารตรงปากทาง แต่เป็นช่วงจังหวะที่มือของ รปภ.ยังไม่เอาลง ทำให้ไปเฉี่ยวปลายมือของ รปภ. โดยไม่ได้ตั้งใจ

 

ซึ่งสามีก็ได้ขับรถผ่านมาเลยเพราะต้องรีบไปส่งลูกค้า จากนั้นเมื่อขับรถกลับมา พอผ่านหน้าบริษัทฯ ก็ถูก รปภ.คู่กรณีกระโดดถีบตามภาพที่ปรากฎในคลิปและยังถูกกระทืบซ้ำอีกด้วย ซึ่งหลังจากที่เกิดเหตุสามีก็ขับรถไปเล่าให้ตนฟังที่ร้านค้า โดยตนได้ให้ไปแจ้งความและนัดคู่กรณีมาไกล่เกลี่ยจนเป็นที่เข้าใจและยุติปัญหากันไป

 

ขณะที่เพื่อนของ รปภ.ที่เป็นภาพในคลิปบอกว่า ตนเองนั้นไม่สามารถที่จะให้ข้อมูลอะไรได้ เพราะเป็นเพียงแค่ รปภ.คนหนึ่งเหมือนกัน ส่วนเพื่อนที่ก่อเหตุนั้น ก็อาจจะเนื่องมาจากเก็บอารมณ์โมโหไม่อยู่จริงๆ อาจจะเนื่องจากว่า ทนกับพฤติกรรมของวินรถจักรยานยนต์มานาน เป็นไม้เบื่อไม้เมากันมาตลอด ยิ่งเวลาที่จะขอทางให้พนักงานอีกฝั่งหนึ่งข้ามมาเข้าโรงงานหรือขอทางให้ผู้บริหารนำรถออกนั้น ก็ไม่ค่อยจะได้รับความร่วมมือจากผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างเท่าไร

 

ซึ่งวันที่เกิดเหตุคาดว่าเพื่อน รปภ.น่าจะหมดความอดทนจริงๆ ประกอบกับถูกวิน ให้ของลับเลยลงมือกระทำการดังกล่าว ซึ่งหลังจากที่เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น ทางบริษัทซึ่งเป็นผู้ว่าจ้างบริษัท รปภ.นั้น ก็ได้ให้เปลี่ยน รปภ.คนใหม่ มาแทนเพื่อนของตนที่ก่อเหตุ เพราะเห็นว่า เมื่อเป็น รปภ.จะต้องรู้จักการควบคุมอารมณ์ให้ได้ และต้องดูแลความปลอดภัยให้กับทุกคน

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/5bHC-_U66mI

 

 

ชมมากที่สุดเดือนนี้

Top