กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

เจ้าของระทึก 'ส้มตำ-น้ำตก' ตูบบางแก้วใจเด็ด ไล่ฟัดกัดงูเห่าจนแน่นิ่งคาห้องครัว

19 ก.พ. 61 19,619

เฟซบุ๊กชื่อ ‎Rachata Muythongkung‎ ได้โพสต์คลิปวิดีโอระทึก ของหมาบางแก้ว 2 ตัวชื่อเจ้าส้มตำและน้ำตก กำลงต่อสู้กับงูเห่า พร้อมระบุข้อความว่า

 

"บางแก้ว Vs งูเห่า มีเจ้าสองตัวนี้อยู่ไม่ต้องกลัวงู เมื่อคืนเวลาประมาณ 20.00 น. ได้ยินเสียงส้มตำ น้ำตก (ชื่อหมา) เห่าอะไรไม่รู้เลยลงไปดูที่ห้องครัว ได้เจองูเห่าตัวสีน้ำตาลตัวใหญ่ เจ้าสองตัวกระโดดเข้าฟัดโดยไม่ลังเล ตามคลิปเลยครับ"

 

โดยเป็นเหตุการณ์ที่สุนัขบางแก้วสองตัวกำลังไล่งับงูเห่าภายในห้องครัว โดยมีเสียงผู้หญิงที่อยู่ในคลิปพยายามกรีดร้องเรียกชื่อสุนัขสองตัวให้หยุด และบอกว่าพอแล้ว แต่สุนัขสองตัวก็ยังคงเข้ากัดงูตัวดังกล่าวอย่างต่อเนื่อง ท่ามกลางสายตาของเจ้าของบ้านที่พยายามเข้าช่วย จนงูค่อยๆแน่นิ่งไป

 

ด้านเจ้าของสุนัขระบุ วันที่เกิดเหตุ ได้ยินเสียงหมาเห่าในห้องครัว และมีเจ้าส้มตำและน้ำตก หมาบางแก้วอายุ 5 ปี ที่เมื่อหมาเห็นงู จึงเข้าไปฟัด ทางเจ้าของจึงร้องด้วยความเป็นห่วง เพราะกลัวหมาจะได้รับอันตราย ก่อนที่พวกมันจะงับงูเห่าจนงูแน่นิ่ง ทางเจ้าของจึงได้เข้าไปตีซ้ำจนงูตาย ทั้งนี้จากการตรวจสอบเจ้าหมาทั้ง 2 ตัวก็ไม่มีแผลจากการถูกฉกกัด เมื่อพาไปพบสัตวแพทย์เพื่อตรวจอย่างละเอียด ก็ไม่พบร่องรอยบาดแผลแต่อย่างใด 

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/PtMsfin-V98

ชมมากที่สุดเดือนนี้

Top