เด็กชาย 12 ปี บุกบ้านมัดมืดมันเท้าเด็กหญิง 9 ปี ก่อนลงมือข่มขืน พร้อมขู่ฆ่าหากนำเรื่องบอกคนอื่น

11 ม.ค. 60 53,865

     น.ส.จันที สมนา หัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัว จ.ศรีสะเกษ ได้นำตัว ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 9 ขวบ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 ของโรงเรียนแห่งหนึ่งในเขตตัว อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ และนางทอง (นามสมมุติ) อายุ 51 ปี ซึ่งเป็นยายของ ด.ญ.เอ เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับตำรวจ สภ.บึงมะลู เพื่อให้ดำเนินคคีตามกฎหมายกับ ด.ช.บี (นามสมมติ) อายุ 12 ปี นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนแห่งหนึ่งและอยู่ในหมู่บ้านเดียวกัน เนื่องจาก ด.ช.บี ได้บุกเข้าไปในบ้านของ ด.ญ.เอ และได้ใช้เชือกมัดมือมัดเท้าของ ด.ญ.เอ จากนั้น ด.ช.บีได้ทำการข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ และได้ข่มขู่ว่า หากนำเรื่องนี้ไปบอกใคร จะกลับมาเอามีดฆ่าปาดคอ ก่อนจะหลบหนีไป
 
     โดย ด.ญ.เอ ให้การกับพนักงานสอบสวนว่า เหตุเกิดเมื่อวันที่ 24 ธ.ค. เวลา 09.30 น. โดยกำลังนอนเล่นอยู่ภายในบ้านเพียงคนเดียว ส่วนตาและยายออกไปกรีดยางพาราตั้งแต่กลางดึกและยังไม่กลับบ้าน ต่อมา ด.ช.บี ได้ปีนหน้าต่างบ้านเข้ามาหาตน ซึ่งตนตกใจมากและได้ถามว่า เข้ามาทำไม แต่ ด.ช.บีไม่ตอบ แต่ได้เดินเข้ามาหาตนและได้จับตนเอาไว้ จากนั้นได้ใช้เชือกมัดมือและมัดเท้าของตนเอาไว้ พร้อมทั้งพยายามถอดกางเกงของตนออกไป ซึ่งตนได้พยายามต่อสู้ขัดขืนอย่างเต็มที่ แต่สู้แรงของ ด.ช.บีไม่ได้ ทำให้ ด.ช.บีสามารถข่มขืนตนได้ ซึ่งก่อนที่ ด.ช.บีจะหลบหนีไป ได้พูดข่มขู่ตนว่า หากนำเอาเรื่องนี้ไปบอกใคร จะกลับมาเอามีดปาดคอให้ตายทันที ต่อมาตนได้นำเอาเรื่องนี้ไปเล่าให้ตากับยายและเพื่อนได้รับทราบ ตากับยายจึงได้นำตนไปแจ้งให้ผู้ใหญ่บ้านได้ทราบ และได้แจ้งให้บ้านพักเด็กและครอบครัว จ.ศรีสะเกษทราบ โดยได้นำตนและยายมาแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สภ.บึงมะลู เพื่อให้ดำเนินคดีตามกฎหมายกับ ด.ช.บี ต่อไป
 
     ด้าน น.ส.จันที สมนา หัวหน้าศูนย์บ้านพักเด็กและครอบครัว จ.ศรีสะเกษ กล่าวว่า หลังจากที่ได้นำตัว ด.ญ.เอ ไปแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.บึงมะลู แล้ว ตนได้นำตัว ด.ญ.เอ มาอยู่ในความดูแลที่บ้านพักเด็กและครอบครัว จ.ศรีสะเกษ เนื่องจากว่า ด.ญ.เอ มีสภาพร่างกายที่ผอมเหลือง คล้ายกับขาดสารอาหาร และอยู่ในสภาพที่ยังไม่คลายจากอาการหวาดผวาจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งตนจะได้ให้เจ้าหน้าที่ทำการสอบสวน ด.ญ.เอ เพื่อให้ได้ข้อเท็จจริงทั้งหมด จากนั้น จะนำตัว ด.ญ.เอ ไปพบจิตแพทย์ เพื่อให้การเยียวยาด้านจิตใจ รวมทั้งจะให้การช่วยเหลือดูแล ด.ญ.เอ ตามระเบียบของบ้านพักเด็กและครอบครัวอย่างเต็มที่ต่อไป ส่วนด้านคดีความนั้น พนักงานสอบสวนจะต้องดำเนินการตามกฏหมายต่อไป เนื่องจากว่า ผู้ก่อเหตุเป็นผู้เยาว์นั่นเอง
 

ชมมากที่สุดเดือนนี้

Top