ร่วมทดสอบเวอร์ชั่นใหม่

สลด ยายวัย 80 ป่วยติดเตียง นอนเฝ้าศพลูกสาว 3 วัน เพื่อนบ้านช่วยโทรแจ้งตำรวจ

22 เม.ย. 62 28,390

วันที่ 21 เม.ย 62 เมื่อเวลา 23.30 น. พ.ต.ต. เฉลียว บุญฤทธิ์ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.คูคต จ.ปทุมธานีได้รับแจ้งมีผู้ป่วยและผู้เสียชีวิตภายในบ้านหลายวัน จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์เวรจาก รพ.ภูมิพลอดุลยเดช กู้ชีพเทศบาลเมืองลำสามแก้ว อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู 
 
ที่เกิดเหตุพบชาวบ้านยืนดูกันเป็นจำนวนมาก จึงเข้าตรวจสอบภายในบ้านพบคุณยายวัย 80 ปี นอนกับพื้นบ้าน และที่โซฟาพบผู้เสียชีวิต 1 รายทราบชื่อ น.ส.จันทร์จิรา อุปรี อายุ 44 ปี จึงรีบนำตัวคุณยายออกจากตัวบ้านพร้อมกับนำส่ง รพ.ประชาธิปัตย์ 
 
จากการสอบถามเพื่อนบ้านข้างๆ บอกว่า เมื่อวานได้กลิ่นเหม็นแต่ไม่ได้สงสัยอะไรวันนี้ได้กลิ่นเหม็นแรงมากเลยเดินมาดูพบว่ามีกลิ่นออกมาจากบ้านของคุณยายข้างบ้านจึงโทรแจ้งตำรวจเพื่อให้เข้ามาตรวจสอบ ก็ต้องตกใจ เมื่อพบว่าคุณยายวัย 80 ปี ยังมีชีวิต นอนเฝ้าศพลูกสาวในสภาพที่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ เนื่องจากเป็นอัมพฤกษ์
 
ชาวบ้านในนั้นต่างพากันตกใจเนื่องจากผู้เสียชีวิตนั้นก็เห็นดีๆ อยู่แต่หายไปประมาณ 3 วันมาทราบอีกทีก็เสียชีวิตแล้ว จากการตรวจสอบของแพทย์เวรในเบื้องต้น ไม่พบบาดแผลถูกทำร้ายแต่อย่างไรคาดว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 3 วัน
 
ด้านพ.ต.ต. เฉลียว บุญฤทธิ์ ได้ถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐานก่อนมอบร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรที่ รพ.ภูมิพลอดุลยเดชหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้งก่อนมอบให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป
 
 
 
 

Top