ร่วมทดสอบเวอร์ชั่นใหม่

ผงะ ศพหญิงเปลือยท่อนล่าง หมกทรายหาดจอมเทียน ตร.รวบชายต้องสงสัยอ้าง มีเซ็กส์จริง แต่ชักดับเอง

18 เม.ย. 62 54,708

วันที่ 18 เม.ย. 62 เมื่อเวลา 07.30 น. พ.ต.อ.ประวิตร ช่อเส้ง ผกก.สภ.เมืองพัทยา, พ.ต.ท.กรณ์ สมคะเณย์ รองผกก.ป.สภ.เมืองพัทยา, ร.ต.อ.ชานันท์ เกษรบัว สว.สอบสวนเจ้าของคดี เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนเวร ร่วมกันตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบศพผู้เสียชีวิต ที่บริเวณชายหาดจอมเทียนพัทยา ตรงข้ามปากซอยจอม ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 
 
ที่เกิดเหตุบนพื้นทรายพบศพ น.ส.ยุ้ย (นามสมมติ) อายุ 45 ปี นอนเสียชีวิตในสภาพเปลือยท่อนล่าง แต่มีผ้าปิดคลุมอวัยวะเพศแล้วถูกกลบด้วยทรายอีกชั้น เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ใช้ผ้าขาวคลุมไว้ เนื่องจากบริเวณดังกล่าวมีนักท่องเที่ยวจำนวนมาก 
 
ข้างกันพบขวดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ขวดโซดา ยาดม ตกอยู่ ตรวจสอบโดยรอบยังพบร่องรอยรองเท้าจำนวนหลายรอย เจ้าหน้าที่จึงบันทึกแล้วเก็บไว้เป็นหลักฐาน พร้อมกั้นไม่ให้ผู้ที่เกี่ยวข้องเข้าใกล้จุดเกิดเหตุเพราะเกรงว่าจะทำลายหลักฐานและร่องรอยที่คนร้ายทิ้งไว้
 
สอบถามผู้ประกอบการร่มเตียงที่พบศพทราบว่า ตนเองได้มาเปิดเตียงเพื่อกางตามปกติก็พบว่ามีคนยืนดูอยู่ เมื่อถามจึงทราบว่ามีคนนอนเสียชีวิตอยู่ แต่ตนเองก็ไม่ได้รู้จักกับผู้ตาย เพียงแต่ทราบว่าผู้ตายชอบมานั่งเล่นอยู่แถวนี้ แต่ก็ไม่แน่ใจว่าคนเดียวกันหรือไม่
 
เบื้องต้น พ.ต.อ.ประวิตร ช่อเส้ง ผกก.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงที่เกิดเหตุทันที่ พร้อมกำชับให้เน้นตรวจสอบรองเท้าหากตรงกับที่จุดเกิดเหตุให้ควบคุมตัวมาสอบสวนทันที่ ส่วนศพผู้เสียชีวิตนั้นเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานมาตรวจชันสูตรหาสาเหตุการตาย และมีร่องรอยการถูกข่มขืนหรือไม่ 
 
ต่อมา เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้ควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยทราบชื่อ นายวิชัย แท่งทอง อายุ 45 ปี ซึ่งอยู่ห่างจากที่เกิดเหตุไม่ถึง 500 เมตร เนื้อตัวเปรอะเปื้อนทรายเต็มตัว เมื่อตรวจสอบในกระเป๋าสะพายยังพบรองเท้าจำนวนถึง 3 คู่ เมื่อตรวจสอบพบว่ารองเท้าที่นายวิชัยสวมใส่อยู่ตรงกับที่จุดเกิดเหตุจึงควบคุมตัวมาสอบปากคำ  โดยยอมรับสารภาพว่าเป็นตนเองที่ไปมีเพศสัมพันธ์กับ น.ส.ยุ้ย (นามสมมุติ) จริง แต่ยังให้การอ้างว่าในระหว่างที่มีเพศสัมพันธ์ น.ส.ยุ้ย เกิดอาการชักกระตุกจนเสียชีวิต ตนเองไม่ได้ฆ่า แต่เจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อ
 

Top