ร่วมทดสอบเวอร์ชั่นใหม่

เตรียมจัดพิธีฌาปนกิจ 5 ศพ เหยื่อเขยโหด บ่ายนี้ ชาวบ้านเรียกร้อง ‘ปุ๊’ ถูกตัดสินประหารชีวิต

17 ม.ค. 62 9,990

วันที่ 17 ม.ค. 62 ที่วัดเกาะวารี ต.พญาแมน อ.พิชัย จ.อุตรดิตถ์ สถานที่ตั้งสวดพระอภิธรรมศพ นายวิรัตน์   นางน้ำผึ้ง  และนางสาวกัญญาภัทร 3 ใน 5 ผู้เสียชีวิต ที่ถูกนายธีรพล ปิ่นอมร หรือ ‘ปุ๊’ ผู้ต้องหาใช้ปืนสังหารโหด เมื่อวันที่ 13 ม.ค. ที่ผ่านมา 
 
บรรยากาศงานศพที่วัด ยังคงมีชาวบ้านในชุมชน ที่เดินทางมาร่วมแรงร่วมใจกันจัดเตรียมสถานที่ในการจัดพิธีฌาปนกิจ ช่วงบ่ายนี้ ทั้งนี้ ชาวบ้านหลายคนยังโกรธแค้นและเรียกร้องให้นายปุ๊ ถูกตัดสินประหารชีวิต
 
ขณะเดียวกันช่วงเช้านางสุกัญญา และคู่เขย ญาติของผู้เสียชีวิต ได้มีการนำพระสงฆ์มาสวดบำเพ็ญกุศล และเตรียมกันเทศน์ไว้เพื่อทำบุญให้กับผู้เสียชีวิต อีกทั้งยังมีการบวชหน้าไฟโดยใช้เณรทั้งหมด 5 รูป และได้เตรียมเก้าอี้จำนวนกว่า 100 ตัวไว้เพื่อรองรับผู้มาร่วมพิธีฌาปนกิจ บริเวณหน้าเมรุเชิงตะกอน 
 
ขณะที่บรรยากาศที่วัดบ้านดง ซึ่งเป็นสถานที่ตั้งสวดพระอภิธรรมศพ นางกนกวรรณ อินทร์สิทธิ์ และนางสาวน้ำผา อินทร์สิทธิ์ ขณะนี้ญาติได้เตรียมขันกันเทศน์ เพื่อใช้ในการทำบุญให้แก่ผู้เสียชีวิต 
 
ทั้งนี้ หลังจากเสร็จสิ้นพิธีฌาปนกิจศพ นางสุกัญญาและคู่เขย เตรียมที่เคลียร์ปมที่นายปุ๊ได้พูดในการทำแผนประกอบคำรับสารภาพเมื่อวานนี้ ที่กล่าวหาว่าสาเหตุที่ฆ่ายกครัว 5 ศพ มาจากปมผิดหวังเรื่องของทรัพย์สิน ที่ครอบครัวฝ่ายหญิงไม่ยอมคืนให้
 
 

Top