คุมตัวหนุ่มหึงโหดยิงหม้ายสาวฝากขัง ค้านประกันตัว เผยสั้นๆ เริ่มตั้งสติได้-ยังคิดถึงแฟน

17 ม.ค. 62 892

คุมตัวผู้ต้องหาก่อเหตุยิงแฟนสาวหม้ายลูก 2 เสียชีวิต ฝากขังที่ศาลจังหวัดสงขลาผัดแรก ค้านการประกัน รวมทั้งญาติก็ไม่ประสงค์จะยื่นเรื่องขอประกันตัว  
 
จากนายธนพัฒน์ ไชยถาวร อายุ 26 ปี  ก่อเหตุยิงแฟนสาว น.ส.เตชิตา กฤตวัยพัก อายุ 24 ปี หม้ายสาวลูกสองเจ้าของกิจการขายผลไม้ เสียชีวิตขณะไปส่งลูกที่โรงเรียนใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เมื่อวันที่ 15 ม.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งมีสาเหตุมาจากความหึงหวงที่ตามง้อขอคืนดีแต่ไม่สำเร็จและหลังก่อเหตุได้ยอมเข้ามอบตัวกับตำรวจแต่โดยดี
 
ความคืบหน้าวันที่ 17 ม.ค. 62 เมื่อเวลา 09.00 น. พนักงานสอบสวน สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ได้ควบคุมตัว นายธนพัฒน์ ไปฝากขังผัดแรกที่ศาลจังหวัดสงขลา และคัดค้านการประกันตัว รวมทั้งญาติที่มาเยี่ยมก็ไม่ขอยื่นเรื่องประกันตัวด้วย 
 
โดยระหว่างถูกนำตัวขึ้นรถ นายธนพัฒน์ ยังมีสีหน้าที่เรียบเฉย โดยนายธนพัฒน์เผยสั้นๆ ว่า ขณะนี้เริ่มตั้งสติได้แล้วและยังคิดถึงแฟนสาว แต่ตัวเองผิดไปแล้วกับสิ่งที่ทำลงไป ไม่มีโอกาสที่จะกลับมาเหมือนเดิม 
 
สำหรับคดีนี้ นายธนพัฒน์ ถูกแจ้งดำเนินคดีใน 3 ข้อหาคือ ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน, มีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต, พกพาอาวุธปืนไปในที่สาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต ซึ่งผู้ต้องหายอมรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา
 
 

Top