ร่วมทดสอบเวอร์ชั่นใหม่

แม่ร้องคลินิกทำลูกตาย 10 ปี คดีไม่คืบ ซวยซ้ำรถป้ายแดงจอดหน้าบ้านหาย

16 พ.ย. 61 2,328

วันนี้(16 พ.ย. 61) เมื่อเวลา 08.00 น.  นางหทัยภัสสร์ นนท์นริม อายุ 50 ปี และสามี ชื่อนายณัฏฐ์เดชา อินาวัง อายุ 62 ปีทั้งสองคนได้ร้องเรียนผ่านผู้สื่อข่าวเนื่องจากลูกชายเสียชีวิตมาเป็นเวลา 10 ปี 3 เดือนแล้วจากคลินิกแห่งหนึ่งตรวจรักษาไม่ละเอียด ไม่ยอมออกใบส่งตัวให้ไปโรงพยาบาลเป็นเหตุให้ลูกชายเสียชีวิต จนปัจจุบันคดีไม่คืบหน้า 
 
ต่อมาเมื่อวันที่ 19 เม.ย. 61 รถกระบะ สีเทา ป้ายแดงหมายเลข จ2852 กรุงเทพมหานคร ได้ถูกขโมยไปจากหน้าบ้าน จึงไปแจ้งความกับพนักงานสอบสวน จึงทราบว่าบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งได้นำรถยกมายกไปโดยอ้างว่าหมายเลขตัวถังด้านหน้าตรงกับหมายเลขตัวถถังรถอีกคัน จึงได้ตามมาตรวจยึด ทั้งนี้รถคันนี้เคยขับไปเฉี่ยวชนจนต้องไปซ่อมที่จังหวัดชลบุรี เมื่อซ้อมเสร็จแล้วและได้รถคืนไม่นานก็รถหาย 
 
ด้านนางหทัยภัสสร์ นนท์นริม กล่าวว่า ลูกชายของตนเองได้เสียชีวิตไปกว่า 10 ปี คดีไม่มีความคืบหน้า ได้ไปร้องเรียนที่ บช.น.จำนวน 2 ครั้ง ไปร้องเรียนที่จเรตำรวจ 1 ครั้ง เรื่องก็เงียบเหมือนเดิม จะสั่งฟ้องหรือไม่สั่งฟ้องก็ไม่ทราบ ปัจจุบันศพลูกยังไม่เผา ยังคงอยู่ที่วัดไผ่เขียน ดอนเมือง กทม. เพื่อรอความยุติธรรมให้กับครอบครัวของตนเอง 
 
ส่วน ร.ต.อ.ชญาสิทธิ์ พามา พนักงานสอบสวน สน.ดอนเมือง เผยว่าทางตำรวจอยากคืนรถของผู้เสียหายตั้งแต่แรกแล้วหากยืนยันว่าเป็นรถของผู้เสียหายจริง ทั้งนี้มีบริษัทไฟแนนซ์ ที่ตามยึดรถ เนื่องจากเขาเห็นรถคันนี้เหมือนรถคันที่ตามตรวจยึดรถอยู่ เมื่อตรวจสอบพบว่ามีหมายเลขตัวถัง ตรงตามที่ตรวจยึด โดยรถคันนี้ปลกตรงที่มีเลขตัวถังสองที่ คือด้านหน้าและด้านหลัง จึงเป็นข้อพิพาทระหว่างเจ้าของรถกับบริษัทไฟแนนซ์ ในเมื่อต่างฝ่ายต่างยืนยัน จึงได้รับเป็นคดีและได้ส่งตรวจพิสูจน์ โดยขั้นตอนการส่งตรวจต้องใช้ระยะเวลา หลังจากที่ พฐ ได้ตรวจแล้วพบว่าโครงรถไม่ใช้โครงรถของเจ้าของรถ พบว่าเป็นโครงรถของอีกคันหนึ่งและได้นำมาตอกเลขใหม่ จึงต้องนำรถไปตรวจพิสูจน์ต่อที่บริษัทโตโยต้ามอเตอร์ สำนักงานใหญ่ เพื่อให้เขาได้ยืนยันว่าโครงรถเป็นโครงรถของคันไหน ที่ผ่านมาได้อธิบายให้ผู้เสียหายฟังแล้ว ทางตำรวจได้อายัดรถมาไว้ที่สถานีตำรวจ เมื่อเป็นคดีแล้วจึงต้องตรวจสอบให้ละเอียดและให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย

Top