ร่วมทดสอบเวอร์ชั่นใหม่

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

สุรชัยทำหน้าใหม่ ลดวัย 20 ปี

10 ก.พ. 59 70,072

 

     คุณสุรชัย สมบัติเจริญ ศิลปิน-นักร้อง ยอมรับว่าตนเองอยากผ่าตัดศัลยกรรมตั้งแต่วัย 50 แล้ว แต่ยังคงอยู่ระหว่างหาแพทย์ จนกระทั่งได้พูดคุยกับทีมแพทย์ชาวไทยที่ทำโครงการเฟซ ออฟ (Face off) แล้วจึงตัดสินใจที่จะทำการผ่าตัด ในวันที่ 12 ก.พ.2559 ซึ่งตนเองหวังว่าลดใบหน้าได้เพียง 20-30 ปีก็เพียงใจแล้ว โดยได้เช็คความพร้อมของร่างกายตนเองเรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้ตนเองเป็นคนรักษาสุขภาพอยู่แล้ว โดยการไม่นอนดึก ไม่สูบบุหรี่ และทานอาหารที่มีประโยชน์ จึงไม่มีปัญหาด้านสุขภาพหากจะทำการผ่าตัด
 
     คุณสุรชัยยังเปิดเผยอีกว่าเมื่อประมาณ 20 ปีที่ผ่านมา เคยทำศัลยกรรมดวงตาและฉีดโบท็อกมาก่อนแล้ว ซึ่งสร้างความเสียใจให้กับตนเองเป็นอย่างมาก เพราะหลังจากทำแล้วรู้สึกว่าใบหน้ามีร่องลึกกว่าเดิม

 

 

     ทั้งนี้ คุณสุรชัยเชื่อว่าการผ่าตัด เฟซ ออฟ จะทำให้ตนเองดูสดใสมากขึ้นเมื่อยืนต่อหน้าผู้ชม ซึ่งถือเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับตนเองได้ด้วย โดยตนเองไม่ได้รู้สึกกังวลใจต่อการผ่าตัดที่จะมาถึงในอีก 2 วันข้างหน้า เนื่องจากมีความวางใจในเทคโนโลยีและฝีมือของแพทย์ โดยเชื่อว่าทีมแพทย์จะพยายามอย่างสุดความสามารถ รวมทั้งตนเองก็ได้ทำการศึกษาพร้อมทั้งดูตัวอย่างของบุคคลที่ได้ทดลองทำมาก่อนแล้ว
 

 

 

 

ชมคลิปผ่านทาง Youtube https://youtu.be/sJ13rBcsNgc  

Top