ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

'แต้ว ณฐพร' มอบสายข้อมือ จะเป็นลูกที่ดีของพ่อตลอดไป เป็นกำลังใจให้ จนท. ดูแลงานถวายพระเพลิง

วันที่ 28 กันยายน 2560 | 2 นาที 18 วินาที 1,983

แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ นางเอกละครรากนครา จากทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 พร้อมด้วยคณะผู้บริหารโครงการสายข้อมือสีเหลืองจะเป็นลูกที่ดีของพ่อตลอดไป เข้าพบ พล.ต.สันติพงศ์ ธรรมปิยะ รองแม่ทัพภาคที่ 1 ในฐานะประธานการประชุม กอร.รส. เพื่อมอบสายข้อมือสีเหลือง จำนวน 1,000 ชิ้น ให้กับเจ้าหน้าที่ทหารที่ปฏิบัติหน้าที่ในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ในหลวงรัชกาลที่ 9 เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่

 

พร้อมเชิญชวนให้คนไทยสวมใส่สายข้อมือสีเหลือง "จะเป็นลูกที่ดีของพ่อตลอดไป" เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ ซึ่งนอกจากจะสร้างแรงบันดาลใจที่ดีในการตามรอยพระราชปณิธานของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร แล้ว ยังสามารถบำเพ็ญประโยชน์แก่สังคม ด้วยการส่งมอบสายข้อมือสีเหลืองให้แก่ผู้อื่น เพื่อเป็นของขวัญแทนใจในการทำดีตามรอยเบื้องพระยุคลบาท เพราะรายได้จากการจำหน่ายหลังหักค่าใช้จ่าย ทางโครงการฯได้นำไปมอบให้กับโรงเรียนพระดาบสจังหวัดชายแดนภาคใต้ มูลนิธิพระดาบส เพื่อต่อยอดการศึกษาให้กับเยาวชนที่ด้อยโอกาสและขาดแคลนทุนทรัพย์ต่อไปด้วย

 

สำหรับสายรัดข้อมือสั่งซื้อและจองได้ที่ Call Center 0-2711-7600 ตลอด 24 ชั่วโมง ร้านเซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 6 ต.ค.

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/heXIvxyTFCg

 

 

Recommend

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

Top