ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

'รัศมีแข' ดาราลูกครึ่งอุ้มคนเป็นลมที่สนามหลวง ขอบคุณทุกคำชม เผยเป็นแค่ส่วนเล็กๆ

วันที่ 24 ตุลาคม 2559 | 3 นาที 31 วินาที 18,956

โลกออนไลน์แห่ชื่นชมน้ำใจ "เจมส์ ฟอเกอร์ลุนด์" หรือ "รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น" นักแสดงลูกครึ่งไทย-อเมริกัน ทำหน้าที่เป็นจิตอาสาช่วยอุ้มคนเป็นลมหมดสติไปส่งจุดพยาบาล ระหว่างมาร่วมกิจกรรมร้องเพลง "สรรเสริญพระบารมีเพื่อถวายความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร ที่ท้องสนามหลวง 

 

ด้านดีเจต้นหอม เพื่อนสนิท ได้โพสต์ภาพบนเฟซบุ๊ก Tonhorm พร้อมระบุว่า ขอลงอีกรูปนะ รูปนี้ได้ใจ๋แต๊หว้า…… #กราบรัศมีแขนะรูปนี้ #เสียงชื่นชมนี่ตะโกนกลางทะเลมัลดีฟเลยนะ #วาสนาฉันดีจังที่ได้รู้จักคนดีๆอย่างเธอ @rusameekae #เลิกด่าหมีแข 1วัน

 

ขณะที่เจ้าตัวได้โพสต์ภาพและข้อความบนอินสตาแกรมส่วนตัว rusameekae ระบุว่า ขอบคุณมากนะคะสำหรับทุกคำชมที่มีต่อแข "จริงๆแล้วแขไม่ใช่บุคคลเดียวน่ะค่ะที่ได้ช่วยเหลือผู้อื่น สิ่งที่แขทำไปนั้นเป็นแค่เพียงส่วนเล็กๆ ค่ะ ยังมีผู้คนอีกมากมายที่คอยช่วยเหลือผู้อื่นที่ยังไม่ได้ถูกกล่าวถึงในวันนั้น แขเชื่อว่าทุกคนมาตั้งใจร้องเพลงให้พ่อค่ะ ท่านมุ้ยและคุณหญิงแมงมุมและพี่ทีมงานก็ตั้งใจบันทึกสิ่งที่สวยงามที่สุดในวันนั้น ถึงแม้แขและหลายๆคนที่ไม่ได้ร่วมร้องเพลงตอนกลางวันเราไม่เสียดายค่ะ เพราะได้ช่วยให้การถ่ายทำนั้นบรรลุเป้าหมาย"เราได้เพลงและภาพที่สวยงามที่สุดในชีวิตแล้วค่ะ".....แค่นี้แขก็พอใจแล้วค่ะ ที่แขได้เป็นส่วนหนึ่งของการถ่ายทำในวันนั้น

 

 

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ :https://youtu.be/jAjd6lJCb-A

Recommend

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

Top