ค้นหา :

สุดโหด ภรรยาอินเดียตัดอวัยวะเพศสามีขาด ฉุนไม่ยอมทำการบ้านนาน 10 ปี หวั่นแอบนอกใจ

วันที่ 13 มีนาคม 2560 | 0 นาที 0 วินาที 76,135

สำนักข่าว metro รายงานข่าวน่าตกใจ กรณี Ved Prakash สามีวัย 31 ปี ถูก Rita Yadav ภรรยา วัย 28 ปี ตัดอวัยวะเพศขาด เพราะไม่ยอมมีเพศสัมพันธ์มานานกว่า 10 ปี หลังแต่งงานกันมานาน 11 ปี จึงเชื่อว่าเขาน่าจะกำลังนอกใจเธออยู่

 

 

หญิงสาวจากรัฐอุตตรประเทศ ประเทศอินเดีย เปิดเผยว่า สามีเคยพูดว่าเกลียดเธอ เกลียดที่ต้องมองเห็นหน้าเธอทุกวัน และยังขู่ว่าจะนอกใจตลอดเวลา เธอหมดหวังที่จะมีลูก เพราะแม้ว่าจะเคยขอร้องให้เขามีความสัมพันธ์ด้วย แต่กลับถูกปฏิเสธและยังบอกว่าจะไปทำกับผู้หญิงคนอื่นแทน เธอต้องเผชิญกับความทุกข์ทรมานกับชีวิตสมรสมานานนับสิบปี และในที่สุดเธอก็ไม่สามารถจะอดทนได้อีกต่อไป จึงตัดสินใจลงมือก่อเหตุในครั้งนี้

 

 

รายงานข่าวระบุว่า ภรรยาฉวยจังหวะขณะที่สามีกำลังอาบน้ำใช้หินทุบหัวเขาจนหมดสติและใช้มีดทำครัวเฉือนอวัยวะเพศของสามีทิ้ง ก่อนจะเดินทางไปมอบตัวกับตำรวจที่โรงพักและถูกตั้งข้อหาก่ออาชญากรรมร้ายแรงด้วยอาวุธอันตราย ขณะที่สามีทันทีที่ฟื้นคืนสติในอีก 30 นาทีต่อมา ก็ได้โทรเรียกเพื่อนให้ช่วยพาตัวส่งโรงพยาบาล

 

 

ด้านแพทย์ผู้ทำการรักษาเปิดเผยว่า ชายคนดังกล่าวมีอาการสาหัสขณะที่มาถึงโรงพยาบาล อวัยวะเพศถูกมีดตัดขาดเกือบ 4 นิ้วและยังเสียเลือดมาก ทำให้แพทย์ต้องรีบผ่าตัดช่วยชีวิตและทำการปลูกถ่ายอวัยวะอย่างเร่งด่วน โดยใช้เวลายาวนานถึง 5 ชั่วโมง  

 

 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top