ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

'เจิ้ง จือเหว่ย' โต้ข่าวข่มขืน อดีตนางเอก 'หลัน เจี๋ยอิ๋ง' จนป่วยทางจิต ใช้ชีวิตข้างถนน

วันที่ 12 มกราคม 2561 | 1 นาที 49 วินาที 59,794

เจิ้งจื้อเหว่ย ดารารุ่นเก๋าฮ่องกง ปฎิเสธข้อกล่าวหาว่าข่มขืน หลัน เจี๋ยอิ๋ง อดีตนางเอก ที่ผกผันไปใช้ชีวิตข้างถนน

 

หลัน เจี๋ยอิ๋ง วัย 54 ปี อดีตนางเอกฮ่องกง ซึ่งมีประวัติว่าป่วยทางจิต และมีพฤติกรรมและอารมณ์แปรปวน หลังจากประสบอุบัติเหตุทางถนน เมื่อปี 1998 และเมื่อปี 2013 จนเป็นเหตุให้เธอต้องไปใช้ชีวิตข้างถนน เธอได้ตกเป็นข่าวพาดหัว เมื่อออกมาเปิดเผยว่า เธอถูกดาราใหญ่ในวงการบันเทิงฮ่องกง ข่มขืน แต่ไม่ได้เปิดเผยชื่อว่าเป็นใคร จนกระทั่งมีข้อมูลคลิปวิดีโอที่หลัน เจี๋ยอิ๋ง เคยให้สัมภาษณ์ เรื่องนี้ ถูกแชร์สนั่นในโลกออนไลน์ของจีน ซึ่งมีการระบุชื่อ เจิ้ง จือเหว่ย เป็นคนที่ทำร้ายเธอ

 

โดยนักข่าวได้ถาม หลัน เจี้ยอิ๋งว่า เจิ้ง จือเหว่ย ข่มขืนเธอหรือไม่ เธอได้บอกว่า ฉันจะโกหกทำไม มันเกิดขึ้นเมื่อ 20-30 ปีที่แล้ว พร้อมระบุเหตุการณ์เกิดขึ้นที่สิงคโปร์ และเธอก็พยายามจะฆ่าตัวตาย หลังเกิดเหตุการณ์ครั้งนั้น

 

ล่าสุด เจิ้ง จือเหว่ย ผู้ที่ถูกกล่าวหา ได้ออกแถลงปฎิเสธข้อกล่าวหา พร้อมระบุว่า นี่เป็นข่าวปลอม และกำลังว่าจ้างบริษัทกฎหมายดำเนินการฟ้องร้องกับใครก็ตามที่ทำให้เกิดข่าวลือนี้ขึ้น

 

อย่างไรก็ตามมีอดีตประธานโมเดลเอเจนซี่ ได้ออกมาแฉว่า ไม่ใช่แค่ หลัน เจี้ยอิ๋ง เพียงคนเดียวที่ตกเป็นเหยื่อล่วงละเมิดทางเพศ ของ เจิ้ง จือเหว่ย แต่ยังมีเรื่องอื้อฉาวอีกเพียบ

 

 

เรียนภาษาอังกฤษกับ อ.อดัม

"Why would I lie to you? It happened about 20-30 years ago." ฉันจะโกหกทำไม เรื่องนี้มันเกิดขึ้นเมื่อ 20-30 ปีที่แล้ว 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

ข่าวต่างประเทศที่มีผู้ชมมากที่สุด

เรื่องเล่าฯสเปเชียล

ดูทั้งหมด

ข่าวสีสัน

ดูทั้งหมด

ชมมากที่สุดวันนี้

ชมมากที่สุดสัปดาห์นี้

ชมมากที่สุดเดือนนี้