ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

ช่อง 3 เปิดโผรายการเด็ด-ละครฮอต-ซีรีส์สุดปัง ครึ่งปีหลัง 2561

วันที่ 8 สิงหาคม 2561 | 1 นาที 45 วินาที 1,843

ช่อง 3 จัดงานใหญ่วิก 3 ยามบ่าย เปิดโผรายการเด็ด ละครฮอต ซีรีส์สุดปัง และ Event ในช่วงครี่งปีหลัง 2561 ที่ก็ได้รับเกียรติจากเอเจนซี่ทั่วฟ้าเมืองไทยกว่า 300 คนมาร่วมงาน ในบรรยากาศสบายๆ เหมือนจิบน้ำชายามบ่ายกับคนคุ้นเคย

 

ซึ่งทางไก่ ภาษิต ก็เป็นตัวแทนของรายการเรื่องเล่าหน้าหนึ่ง นำเสนอรายการของเรา ที่เป็นการสรุปประเด็นสำคัญ ข่าวสารที่น่าสนใจในเวลาครึ่งชั่วโมง ตี5 ครึ่ง ถึง 6 โมง ก่อนที่จะมารับชมข่าวสารแบบเต็มอิ่มในเรื่องเล่าเช้านี้ นอกจากนี้ยังมีหนุ่ม กรรชัย รับหน้าที่พิธีกรใหม่ในรายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์ 

 

ส่วนทางช่อง 13 ก็ได้นำเสนอซีรีส์สุดฮิตจากทั่วโลก ขณะที่ช่อง 28 ก็รวมละครฮิตที่ยังครองใจคนดู นำกลับมารีรันให้ได้ชมอีกครั้ง อย่างเต็มอิ่มให้ได้หายคิดถึง และก็มีซีรีส์ใหม่ Meo Me & You แมวของเขาและรักของเรา และ Beauty Boy ผู้ชายขายสวย ที่ก็จะออนแอร์พร้อมกับประเทศจีน

 

ขณะที่ช่อง 33 ก็มีรายการวาไรตี้เกมโชว์ ที่จะมาเรียกรอยยิ้มให้กับทุกคนในครอบครัว Hollyeood Game Night Thailand และ คู่ไหนใช่เลย  และในงานนี้ก็ยังได้เปิดตัว Event พิเศษจากละครดัง ทั้งบุพเพสันนิวาส แฟนมีทติ้ง จะกี่ภพชาติก็ขาดเธอไม่ได้ ตามรอยละครดัง และผู้หญิง ยกกำลัง แจ๋ว ช็อป ชิม ชิว แฟร์ และอีกหลายกิจกรรมตลอดปีนี้

 

ส่วนละครฮอตของช่อง 3 ในครึ่งปีหลังนี้ก็เตรียมความสนุก ครบรส ไว้ให้ได้ติดตามกันถึง 15 เรื่องด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น ดวงใจในไฟหนาว , ด้วยแรงอธิษฐาน , ปี่แก้วนางหงส์ และชาติเสือพันธุ์มังกร

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/AOasOVglI04

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top