ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

'แจ๊ส ชวนชื่น' ร่ายยาวจวกคนนอกใจเมีย ไม่ได้เจ๋งแต่แค่กระจอก!

วันที่ 8 สิงหาคม 2561 | 1 นาที 22 วินาที 13,539

แจ๊ส ชวนชื่น โพสต์ภาพคู่ภรรยาสาว แจง-ปุณณาสา พรหมยศ ในชุดแต่งงาน พร้อมเขียนข้อความร่ายยาว เตือนสติผู้ชายที่แต่งงานแล้ว อย่าคิดมีเมียน้อย เพราะไม่ช่เรื่องเจ๋ง แต่กระจอกมากกว่า

 

"การแต่งงานหนึ่งครั้งในชีวิต ที่ไม่แน่ใจว่าชัวร์มั้ย กลัวเลิกกันแล้วอายชาวบ้านเขา กลัวว่าการแต่งงาน ของคน 2 คนบางที ท้องก่อนแต่ง บางคนรวย อยากได้ผู้หญิงมาครอบครอง บางคนแม่งรักกันจัดจนไม่ได้ใช้ชีวิตร่วมกันก่อนแต่ง แต่ด้วยความที่รักกันจัดจ้านเลยแต่งงานในอารมณ์นั้น

 

บางคนแม่งต้องการความมั่นคง เลยต้องการบังคับคนอีกคนแต่งงาน ผู้ชายบางคนเป็นไงไม่รู้นะครับ แต่การแต่งงานของผมนั้นมันจะมีแค่ครั้งเดียวเท่านั้น และผม หยุดจริง รักจริง รักเดียว คนเดียว รักมาก พิการ แก่ อัมพาต ผมก็จะรักเมียผมคนนี้ตลอดไป

 

ผู้หญิงทุกคนมันหยุดให้มึงหมดแหละ ผู้ชายที่ชอบหาความเจ๋งว่ากูมีเมีย แล้วมีเด็ก นอกใจเมีย อยู่ที่เที่ยวกับผู้หญิง ให้ตัวเองดูเจ๋งอะ จริงจริงมึงไม่ได้เจ๋งหรอก มึงกระจอกมากที่ทำตัวแบบนั้น จะมีเมียก็อย่าเสือกมีคนอื่น คิดจะมีคนอื่นก็อย่ามีเมีย ใครจะว่ามึงว่า ว้ายกลัวเมีย กูคนนึงอะไม่อาย จำภาพนี้ไว้ ครั้งเดียวของผม

 

ผมรักเมียผมมาก และอยากให้ทุกคนที่มีเมียถ้าเมีย ทำให้คุณต่ำลงไม่เจริญ ใครเลิกผมไม่ว่า แต่ถ้าใครมีเมียที่ดีกับคุณมาก และแต่งงานกันแล้ว อย่ามีใคร พวกเขาเป็นผู้หญิง มีลูก นมยาน หุ่นเสีย เลิกกับเราไปเขาก็หาผู้ชายยาก แต่เราผู้ชาย เราไม่มีไรเสียในรูปลักษณ์ เห็นแก่ตัวไปเป่ลา ถามใจคุณดู #ฝันดีคนรักเมียครับ"

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/RGKfh0uCSkY

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top