ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

'มิกกี้' เปิดใจขอ 'เจนี่' แต่งงาน ลั่นไม่สนอดีตที่ผ่านมา คบสั้น-คบนานไม่ใช่ปัญหา

วันที่ 23 กรกฎาคม 2561 | 2 นาที 43 วินาที 7,330

มิกกี้-นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ว่าที่สามีของเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เปิดใจกับสื่อเป็นครั้งแรก หลังคุกเข่าขอเจนี่แต่งงานที่ริมทะเลลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 1 กรกฎาคมที่ผ่านมา

 

โดยมิกกี้ เล่าแผนการขอแต่งงานให้ฟังว่า ตอนแรกตั้งใจจะขอที่กรุงเทพ แต่เพื่อนหลายๆ คนไม่พร้อม ก็เลยตัดสินว่าไปขอที่อเมริกาเลยล่ะกัน เพราะมีแผนจะไปเที่ยวกันอยู่แล้ว ซึ่งวันที่ตัดสินใจจะขอแต่งงาน เจนี่ก็มีทีท่าว่าไม่อยากออกไปข้างนอก ตัวเองก็ต้องคะยั้นคะยอให้ออกไปจนได้

 

วินาทีที่คุกเข่าขอแต่งงาน ก็บอกเจนี่ว่า “เบบี๋ แต่งงานกับ I นะ” หลังจากนั้นทั้งคู่ก็น้ำตาไหลแล้วก็กอดกัน  มิกกี้บอกว่าตอนนั้นตื่นเต้นจนหูดับ ในหัวมีอย่างเดียวคือจะขอเจนี่แต่งงาน

 

ส่วนที่หลายคนถามว่าเร็วไปมั้ยที่ตัดสินใจแต่งงาน เพราะทั้งคู่เพิ่งศึกษาดูใจกันได้ไม่นาน มิกกี้ก็ยอมรับว่ามีคนถามเยอะ แต่ตัวเองก็วางแผนชีวิตไว้ตั้งแต่สมัยเรียนแล้วว่าอยากมีครอบครัวก่อนอายุ 30 และคิดว่าเวลาไม่ใช่ปัญหา เพราะคุณพ่อคุณแม่ของตัวเองก็คบกันแค่ 3 เดือนก็แต่งงาน แต่ท่านก็อยู่ด้วยกันมาหลายสิบปี

 

ถามว่าทำไมเจนี่ถึงเป็นคนที่ใช่ มิกกี้บอกว่าเวลาอยู่กับเจนี่ แล้วรู้สึกได้ว่าความรักที่เจนี่ มอบให้เค้าเป็นสิ่งที่น่าทะนุถนอม และดูแลเอาใจใส่ตัวเองดี ส่วนเรื่องอดีตของฝ่ายหญิงก็ไม่ได้สนใจ อยู่กับปัจจุบัน และมองแต่อนาคต มั่นใจว่าจะสามารถไปด้วยกันได้

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/EnR_iRyVFYw

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top