ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

'แพท ณปภา' ขอเรียกพ่อแท้ๆว่าพี่ไปก่อน รอลุ้นอีกเซอร์ไพรส์เรื่องชีวิตคู่ 'เบนซ์ เรซซิ่ง'

วันที่ 19 กรกฎาคม 2561 | 2 นาที 53 วินาที 6,344

เรื่องราวชีวิตที่ยิ่งกว่าละครของ แพท ณปภา หลังตัดสินใจออกมาเผยความลับของครอบครัวที่เก็บมานานถึง 32 ปี ว่าคนที่ แพท เรียกพ่อกับแม่ในปัจจุบัน แท้จริงแล้วท่านมีศักดิ์เป็น ปู่กับย่า ส่วนพ่อที่แท้จริง ก็คือคนที่แพทเรียกเค้าว่า พี่เชษ มาตั้งแต่เกิด ขณะที่แม่ตัวจริงแพทยังไม่เคยเห็นหน้าซักครั้ง และตัวของแพทก็เพิ่งมารู้ความจริงเมื่อ 10 ปีที่แล้ว

 

ซึ่งแพทบอกว่าที่ตัดสินใจออกมาบอกความจริง เพราะมีคำถามกับตัวเองว่า จะสอนลูก (น้องเรซซิ่ง) ยังไงดีว่า คนนี้คือใคร คนที่นอนอยู่คือใคร สุดท้ายก็คิดว่าต้องสอนเรื่องจริง และอยากทำให้พ่อแท้สบายใจด้วย เพราะตอนนี้ พ่อตัวจริง กลับมาอยู่กับตัวเองประมาณ 7 -8 เดือนแล้ว เชื่อว่าลึกๆ เค้าก็อยากได้สถานะพ่อของเค้ากลับ เวลาไปเจอคนอื่น เค้าก็อยากให้แนะนำว่าเป็นพ่อ ไม่ใช่พี่ ตอนนี้ก็สอนให้น้องเรซซิ่ง เรียก คุณตา ส่วนตัวเองก็ยังขอเรียกพี่ตามเดิมไปก่อน

 

ทั้งนี้แพทยอมรับว่า 10 ปีที่แล้วที่รู้ความจริงจากย่า ที่แพทเรียกว่าแม่ ซึ่งเขาก็กลัวว่าแพท จะไม่รักเค้าเหมือนเดิม เลยขอร้องแพทให้รู้เก็บเรื่องนี้ไว้เฉพาะคนในครอบครัว ซึ่งแพทก็ยืนยันว่า แม่(ย่า) เลี้ยงตัวเองมาดีตลอด 20 ปี ไม่ทำให้ตัวเองหมดรัก แม่แน่นอน

 

ส่วนความสัมพันธ์กับคุณพ่อแท้ๆ แพทยอมรับว่าต้องปรับตัวอีกมาก เพราะที่ผ่านมาไม่ได้อยู่ด้วยกัน ติดต่อหากันน้อยมาก และเค้าก็มีครอบครัวใหม่อยู่ต่างประเทศด้วย แถมยังเรียกเค้าว่าพี่ มาตลอด 20 ปี ก็ยอมรับว่าไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะปรับตัวได้ทีเดียว

 

ซึ่งตนก็ไม่น้อยใจ กลับขอบคุณเค้าด้วยซ้ำ ที่เลือกให้เป็นแบบนี้ เพราะหากแม่ไม่ทำแบบนี้ ตัวเองก็ไม่รู้ว่าจะได้มาเป็น แพท ณปภา เหมือนในวันนี้หรือไม่ ส่วนความรู้สึกอยากเจอหน้าแม่ซักครั้งรึเปล่านั้น ก็เป็นคำถามที่ถามตัวเองอยู่ทุกวันเหมือนกัน บอกไม่ถูกว่าอยากเจอมั้ย แต่หากแม่อยากมาเจอตัวเองก็ยินดี และเชื่อว่าแม่รู้เธออยู่ที่ไหน

 

เมื่อถามว่าหลังจากนี้ชีวิตแพทจะมีเรื่องเซอร์ไพรส์อะไรอีกมั้ย ? นักแสดงสาวก็บอกว่าอีกเรื่องที่ลุ้นอยู่ในตอนนี้ก็คือ จะได้กลับมาอยู่ด้วยกันเป็นครอบครัวกับสามีหรือไม่ หรือตัวเองจะต้องเป็นซิงเกิลมัมต่อไป ซึ่งก็เป็นเรื่องที่ลุ้นไปพร้อมๆ กับทุกคน ซึ่งถ้าหากเบนซ์ เรซซิ่งได้ออกมา ก็คงต้องมานั่งคุยกันอีกที

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/NgP9AtSR7pA

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top