ค้นหา :

'ฮัมโซวอน' ดาราเกาหลีวัย42 ควงสามีหนุ่มเด็กกว่า 18 ปี เปิดใจเส้นทางความรัก

วันที่ 13 มิถุนายน 2561 | 0 นาที 0 วินาที 44,566

สำนักข่าว allkpop รายงานข่าวความเคลื่อนไหวของคู่รักต่างวัย ฮัมโซวอน นักแสดงสาวชาวเกาหลีใต้ วัย 42 ปี และสามีรุ่นน้อง จินหัว ไอดอลหนุ่มชาวจีนวัย 24 ปี หลังควงคู่กันมาเปิดเผยถึงเส้นทางความรักในรายการ Flavor of Wife ช่อง TV Chosun ที่เพิ่งออนแอร์ไปเมื่อวานนี้ (12 มิ.ย.)

 

 

โดยช่วงหนึ่งฮัมโซวอนได้กล่าวถึงประเด็นที่ตัวเองมีอายุมากกว่าแฟนหนุ่มถึง 18 ปีว่า เมื่อความสัมพันธ์จริงจังมากขึ้น เธอก็รู้สึกกังวลเรื่องอายุมาก ทำให้ใช้เวลาตัดสินใจอยู่นานกว่าจะบอกอายุของตัวเองให้สามีได้ทราบ ซึ่งหลังจากบอกไปแล้ว ตอนนั้นแฟนหนุ่มบอกว่าขอเวลากลับไปคิด แล้วเขาจะเป็นคนติดต่อเธอมาเอง

 

 

นักแสดงสาวเล่าต่อว่า หลังจากเงียบหายไป  2 วันจินหัวก็โทรมาหาเธอ ตั้งคำถามมากมาย โดยถามเธอว่ากำลังทำอะไรอยู่ทั้งที่อายุขนาดนี้ , ควรหยุดไปปาร์ตี้ได้แล้ว , ควรโฟกัสกับการมีลูก , พวกเราไม่ได้มีเวลามากแล้วนะ ก่อนจะตบท้ายด้วยการเร่งให้เธอรีบแต่งงานกับเขาซะ

 

 

ขณะที่สามีหนุ่มรุ่นน้องกล่าวเสริมว่า ตอนนั้นเขาคิดว่าแฟนสาวน่าจะอายุมากกว่าเขามากสุดประมาณ 5 ปี คาดไม่ถึงเลยว่าเธอจะมีอายุมากถึง 18 ปี

 

 

นอกจากนี้ฮัมโซวอนยังได้เปิดเผยข่าวดีว่าเธอกำลังตั้งครรภ์ลูกคนแรกได้ 10 สัปดาห์แล้ว โดยมีภาพที่เธอร้องไห้ออกมาตลอดเวลาที่แพทย์ทำการอัลตราซาวด์ลูกน้อยในครรภ์ซึ่งจะออกอากาศให้ชมในสัปดาห์

 

 

ขณะที่ก่อนหน้านี้ดาราสาวเคยออกมาเปิดเผยว่า ได้ทำการฝากไข่ตั้งแต่ก่อนจะเจอกับสามี เพราะรู้สึกกังวลกับอายุที่ค่อนข้างมากของตัวเอง ทำให้กลัวว่าจะมีลูกยาก

 

 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top