ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

'แคน BNK48' ขอบคุณกำลังใจ พ่อชี้เป็นบทเรียนของลูก 'เฌอปราง' วอนโอตะเข้าใจ หลังมีดราม่าเผารูป

วันที่ 10 พฤษภาคม 2561 | 4 นาที 31 วินาที 11,084

จากกรณีแคน BNK48 หรือ นายิกา ศรีเนียน ไอดอลสาว มีภาพหลุดคู่กับชายหนุ่ม และแอบเปิดอินสตาแกรมลับ ทำให้เกิดการวิพากษ์วิจารณ์ของเหล่าแฟนคลับ ว่าเป็นการละเมิดกฎของวง BNK48 ต่อมาทางต้นสังกัดได้สั่งพักงาน แคน BNK48 เป็นเวลา 1 เดือน

 

ล่าสุด แคน BNK48 ได้โพสต์ข้อความในอินสตาแกรมส่วนตัว ระบุว่า

 

"จากเรื่องที่เกิดขึ้น แคนต้องขอโทษทุกคนอีกครั้ง ที่ทำให้หลายฝ่ายไม่สบายใจ ขอบคุณสำหรับกำลังใจ และคำติชมต่างๆ นะคะ แคนจะนำทุกคำตักเตือนมาปรับปรุงตัวเองให้ดีขึ้นค่ะ

 

ขณะนี้ ทางบริษัทไม่ได้เพิกเฉยต่อเรื่องที่เกิดขึ้นและกำลังอยู่ในช่วงรวบรวมข้อมูล ต่างๆ ที่ได้รับ เพื่อดำเนินการ ต่อผู้ที่ทำผิดกฏหมายในเหตุการณ์ ครั้งนี้ ขอบคุณอีกครั้งค่ะ #bnk48 #canbnk48 Thank you for being beside me."

 

ด้านนายภูวกร ศรีเนียน คุณพ่อของ แคน BNK48 ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวในเรื่องดังกล่าว โดยระบุว่า “ขอบคุณทุกกำลังใจที่มีมาให้ จะทยอยตอบ อินบ็อกซ์ให้ครบทุกคนครับ”

 

“ยืนยันครับว่า ส่วนที่ทำผิดกฏมีอยู่จริง ถือเป็นหน้าแรกของเรื่องราวทั้งหมด ต้องถูกลงโทษตามระบบ นับว่าเป็นบทเรียนสำคัญ ที่จะทำให้เค้าเป็นผู้ใหญ่ขึ้นอีก ความรับผิดชอบต่อจิตใจผู้สนับสนุน และ จิตสำนึกตัวเอง เป็นสิ่งสำคัญ ที่จะไม่มองข้าม หรือ เพิกเฉย”

 

“สำหรับทุกความเห็นต่าง ตำหนิ ถือเป็นเรื่องดี ให้เป็นมุมสะท้อนอีกด้าน ไม่ให้เค้าเผลอไปกับการปกป้อง จากความรักของหลายคนเพียงด้านเดียว”

 

 

 

ขณะที่เฌอปราง อารีย์กุล หรือ เฌอปราง BNK48 กัปตันของวง ระบุรู้สึกตกใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น แต่ก็ถือเป็นกฎของวงที่ต้องรักษาภาพลักษณ์ หลังเกิดเรื่องได้คุยกับน้องแล้ว น้องเสียใจกับสิ่งที่ทำลงไป อยากขอโทษแฟน ซึ่งแฟนคลับก็ให้กำลังใจให้แคนแคน ทุกคนรอแคนแคนกลับมา ทุกคนในวงก็ให้กำลังใจ และพยายามติดต่อแคนเรื่อยๆ น้องก็มาซ้อม มาเจอกับเพื่อนๆปกติ และมีน้องที่เข้ามาเสริมแทนตอนที่แคนไม่สามารถออกงานได้

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/NzTrzvO7cv0

 

 

 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top