ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

'ไอซ์ ปรีชญา' แจ้งความเว็บปลอมกุข่าวมั่วถูกจับปาร์ตี้ยา ทำเสียชื่อเสียง

วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561 | 3 นาที 21 วินาที 5,073

ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร นางเอกสาวชื่อดัง วัย 28 ปี เดินทางมาพร้อมมารดา เข้าแจ้งความกรณีเว็บไซต์ SystemThais กุข่าวปลอม หลังลงข่าวตำรวจบุกจับปาร์ตี้ยา พบนางเอกวิก 3 ซึ่งระบุชื่อและรูปภาพ “ไอซ์-ปรีชญา” ชัดเจน จนทำให้เกิดความเสียหายต่อตัวนางเอกสาวและครอบครัว

 

โดยไอซ์ได้ให้สัมภาษณ์ว่า วันนี้มาแจ้งความและลงบันทึกประจำวัน เพราะว่ามีเว็บไซต์หนึ่งลงข่าวตำรวจบุกจับปาร์ตี้ยา ซึ่งในนั้นมีนางเอกช่อง 3 “ไอซ์-ปรีชญา” อยู่ด้วย เนื้อข่าวลงชื่อ-นามสกุล และรูปภาพชัดเจน ตอนที่เห็นข่าวทีแรกตกใจมากเพราะวันนี้อยู่กับครอบครัว รวมถึงคุณครู พอออกกำลังกายเสร็จก็มีเพื่อนโทร.มาหาและส่งลิงก์ข่าวมาให้ดูว่ามีข่าวนี้ แต่ส่วนใหญ่ก็รู้สึกว่าข่าวมันไม่น่าเชื่อถืออยู่แล้ว

 

ซึ่งตอนแรกคิดว่าจะไม่แจ้งความและลงบันทึกประจำวัน แต่พี่ๆ หลายคนบอกว่าตนควรจะมาแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจไว้หน่อยดีกว่า เนื่องจากเป็นข่าวที่แรงมากเพราะเกี่ยวข้องกับยาเสพติด รวมถึงมีรูปและชื่อของตน ฉะนั้นมันย่อมส่งผลกระทบที่ไม่ดีกับตัวเราเอง

 

ด้านมารดาของไอซ์กล่าวว่า ทางตัวลูกสาวเองก็ไม่ได้คิดจะเอาเรื่องตรงนั้น แต่รู้สึกว่าเรื่องนี้มันรุนแรงมากในลักษณะของยาเสพติดที่ตัวเขาไม่ได้เข้าไปเกี่ยวข้อง การที่เว็บไซต์นั้นโพสต์ข้อความที่ไม่เป็นความจริง รวมถึงวันนี้ทั้งวันไอซ์อยู่กับตนตลอด พอดีกับที่มีการโพสต์ข่าวนี้ขึ้นมาซึ่งมันทำให้ภาพพจน์และชื่อเสียงของทุกคนในครอบครัวเสียหายไปหมด ที่สำคัญไอซ์เคยเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับป.ป.ส.ด้วย เลยรู้สึกว่าเป็นเรื่องที่รุนแรงสำหรับพวกเรา ตนไม่อยากให้ใครต้องมาทำแบบนี้กับใครทั้งนั้น

 

ทั้งนี้ในวันนี้(26ก.พ.) ไอซ์ก็จะเดินทางไปแจ้งความที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี(บก.ปอท.) เวลาประมาณ 10.00 น. เพื่อตามสืบเรื่องไอทีของตัวเว็บไซต์เลยว่าใครเป็นคนทำข่าวขึ้นมา ตั้งใจอยากดำเนินการให้ถึงที่สุดเพราะมันไม่ควรมีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นไม่ว่ากับใครก็ตาม เนื่องจากทำให้เสียชื่อเสียง

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/79Hf8ZLipGE

 

 

 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top