ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

ดาราสาวเปิดใจเล่านาที 'ไฮโซ ช.' บุกแย่งลูกวัย 4 เดือนหนี วอนขอคืนชี้เด็กต้องกินนมแม่

วันที่ 10 ธันวาคม 2560 | 3 นาที 9 วินาที 10,081

ความคืบหน้าจากกรณีที่มีการแชร์ภาพของดาราสาวแฟนสาวของ ไฮโซดังตัวย่อ ช. ได้รับบาดเจ็บมีเลือดอาบหน้า พร้อมระบุว่าเกิดเหตุแย่งลูกกันนั้น 
 
ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเปิดใจว่า รูปที่มีเลือดอาบหน้าเป็นรูปที่นานมาแล้ว ไม่ใช่รูปที่เกิดขึ้นในเหตุการณ์เมื่อคืนวันที่ 8 ธ.ค. ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อคืน ตัวเองกับไฮโซ ช. ระหองระแหงกันมาเกือบเดือนนึงแล้ว หลังจากนั้นก็ไม่ได้มีการติดต่อกัน จนล่าสุดเขากลับมาเมืองไทยก็ได้มาที่หน้าบ้านตน เพื่อขอเจอลูกและจะขอเอาลูกไปอยู่ที่บ้าน แต่ด้วยเหตุผลหลายอย่างที่ตนไม่อยากพูด เนื่องจากต้องให้เกียรติเขาและครอบครัว อีกอย่างการที่ลูกอยู่ที่บ้านตนมันดีกว่า หนึ่งคือตนเป็นแม่ ซึ่งวันนั้นเขาก็โอเคยอมทำตัวปกติ พอมาครั้งที่สองคือเมื่อคืนนี้ช่วงประมาณ 2 ทุ่ม คือมันมีเรื่องที่จะต้องไปญี่ปุ่น แต่บังเอิญมีปัญหากันตนเลยไม่ไป ทำให้เขาไม่พอใจเพราะอยากเอาลูกไปด้วย ซึ่งตนก็ให้เหตุผลว่าตัวตนเป็นแม่นะ ลูกต้องอยู่กับแม่เพราะต้องกินนม
 
ทำให้อีกฝ่ายไม่พอใจและอุ้มลูกปีนข้ามรั้วบ้านตนและขับรถออกไปเลย หลังจากเหตุการณ์เมื่อคืนนี้ตนก็ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล เนื่องจากว่าตัวเองเพิ่งผ่าตัดคลอดมาทำให้แผลบวม มีแผลฟกช้ำตรงแขนกับขา และหลังบวม น่าจะเพราะว่ามีจังหวะหนึ่งที่ตนลงไปกระแทกกับพื้น นอกจากนี้ก็ได้ไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันที่ สน.อุดมสุข ช่วงที่เกิดเหตุการณ์ก็มีคุณแม่และเพื่อนของตนอยู่ด้วย ใจหายและสั่นกันหมด 
 
ส่วนลูกวัย 4 เดือนเป็นลูกของตนกับไฮโซ ช. แต่ไม่ได้มีการแต่งงานและไม่ได้มีการจดทะเบียนกัน ส่วนว่าที่ผ่านมาทางเขามีการแสดงความรับผิดชอบหรือจดทะเบียนรับรองบุตรหรือไม่ เรื่องนี้ขอยังไม่ตอบ
 
ล่าสุดเมื่อคืนนี้ ดาราสาวได้เดินทางไปให้ปากคำเพิ่มเติมกับตำรวจ สน.อุดมสุข โดยเจ้าตัวไม่ขอเปิดเผยรายละเอียดเรื่องคดีแต่ฝากไปถึงไฮโซ ช. ว่าอยากให้นำลูกมาคืน ขณะที่ตำรวจเตรียมจะออกหมายเรียกฝ่ายชายต่อไป 
 
 
 
 
 
 
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ :https://youtu.be/tL-yChqUjx0
 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top