ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

'ตูน' ซึ้งน้ำใจคนไทยร่วมบริจาคเงินทะลุเป้า 700 ล้าน ลั่น "ขอบคุณที่มีความเชื่อเดียวกัน"

วันที่ 10 ธันวาคม 2560 | 3 นาที 8 วินาที 23,330

บรรยากาศการวิ่งโครงการก้าวคนละก้าวของ ตูน บอดี้สแลม เมื่อวานนี้ (9 ธ.ค.) ซึ่งเป็นวันที่ 39  โดยถึงจุดหมายหมวดทางหลวงชัยนาท ในเวลา 19.30 น. ท่ามกลางประชาชนที่แห่เดินทางมาให้กำลังใจและร่วมบริจาคเงินตลอดเส้นทางการวิ่ง ทั้งนี้ตูนจะหยุดพัก 1 วัน ก่อนจะออกวิ่งต่อในเช้าวันที่ 11 ธ.ค. เวลาประมาณ 03.00 น. 

 

ขณะที่ตูนได้กล่าวความรู้สึกก่อนออกวิ่งในเซ็ตที่4  "ขอบคุณคนไทยทุกคน ดีใจมาก ตอนแรกไม่คิดว่าจะถึง 700 ล้านบาทเร็วขนาดนี้ แสดงให้เห็นถึงพลังของเงินเล็กๆที่เรามองว่าไม่มีค่า จะมารวมกันได้เยอะขนาดนี้ แต่วันนี้มารวมกันได้ 700 ล้านบาท หากเราเชื่อในสิ่งเดียวกัน คือเงินเล็กๆ น้อยๆ ที่เราเก็บสะสมระหว่างทาง วันนี้จะไปช่วยชีวิตใครได้ ขอบคุณที่มีความเชื่อเดียวกัน และเชื่อโดยไม่ได้เชื่ออย่างเดียว เชื่อแล้วลงมือช่วยกัน ขอขอบคุณคนไทย ทุกคน ณ วันนี้" 

 

สำหรับการวิ่งโครงการก้าวคนละก้าว ระดมทุนบริจาค เพื่อให้กับโรงพยาบาล 11 แห่งทั่วประเทศ โดยเริ่มการวิ่งจาก อ.เบตง จ.ยะลา สู่ อ.แม่สาย จ.เชียงราย รวมระยะทางกว่า 2,191 กิโลเมตร โดยเริ่มวิ่งในวันที่ 1 พ.ย.60 เป็นวันแรกจาก อ.เบตง จ.ยะลา ล่าสุดยอดบริจาคอยู่ที่ 706 ล้านบาท

 

 

 

 

 

 

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ :https://youtu.be/Vax4HxD7cXI

 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top