ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

'ติ๊ก ชิโร่' แจงชีวิตคู่มีปัญหาเหมือนลิ้นกับฟัน ภรรยาโพสต์ล่าสุด ขอยึดเหนี่ยวครอบครัว ปัดแตกหัก

วันที่ 29 พฤศจิกายน 2560 | 1 นาที 26 วินาที 65,021

อ้อ พรรทิรา ภรรยาของติ๊ก ชีโร่ นักร้องชื่อดัง ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว พูดถึงปัญหาความรักของชีวิตคู่ ระบุว่า “บทสรุปของการจบชีวิตคู่...กับประโยคClassic...ทัศนคติไม่ตรงกัน...ฉันเพิ่งเข้าใจมันวันนี้เอง...อะไรจะเกิดก็ให้มันเกิด...ช่าง...แยกค่ะ” จนเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์

 

ด้านติ๊ก ชิโร่ ได้เปิดเผยว่า ภรรยาอาจโพสต์ไปด้วยอารมณ์ที่แปรปรวน ทั้งนี้ชีวิตคู่ที่อยู่กันมา 25 ปี ก็มีอุปสรรคกันบ้างตามประสาลิ้นกับฟัน จากนั้นภรรยาของติ๊กได้ลบโพสต์ดังกล่าวทิ้ง

 

ก่อนที่จะโพสต์ชี้แจงประเด็นดังกล่าวว่า “ทัศนคติไม่ตรงกัน...มันไม่แปลกหรอกค่ะ...เพราะต่างคนมาจากร้อยพ่อพันแม่...การอบรมเลี้ยงดู...มุมมอง...สภาพแวดล้อมต่างกัน...แนวความคิดก็เช่นกัน...แล้วก็ไม่แปลกถ้าหากใครจะพูดว่าทัศนคติไม่ตรงกัน...เลยอยู่กันไม่ได้...ทุกอย่างเป็นไปได้หมดค่ะ...สำหรับคู่อ้อก็เป็นอีกคู่ที่ธรรมดาไม่ได้ เลิศเลอ Perfect อะไร...ทัศนคติมุมมองอ้ออาจจะแปลก...ต่างจากคนอื่น...เลยทำให้มีconflict กันอยู่เรื่อยๆ...แต่มีสิ่งนึงที่อ้อยึดเหนี่ยวมันไว้เสมอ...คือคำว่าครอบครัวค่ะ...สำหรับอ้อมันสำคัญและยิ่งใหญ่...ถึงทัศนคติเราไม่ตรงกัน(บ้าง)...แต่อ้อก็ไม่เคยมีความคิดที่จะแยกหรือแตกหัก...อ้อเลือกแล้วก็อยากจะทำทุกอย่างให้ดีที่สุด...ขอบคุณสำหรับกำลังใจค่ะ” 

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/QGPGqvpVGBI

 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top