ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

'ตูน บอดี้สแลม' สุดฟิต! กลับมาวิ่งต่อหลังหยุดพัก 1 วัน - 'แอ๊ด คาราบาว' ลั่นภูมิใจในตัวหลานชาย

วันที่ 11 พฤศจิกายน 2560 | 8 นาที 56 วินาที 20,294

 

บรรยากาศการวิ่งเพื่อการกุศลของ นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือ "ตูน บอดี้สแลม" นักร้องชื่อดัง ที่ได้วิ่งการกุศลระดมทุนบริจาค เพื่อให้กับโรงพยาบาล 11 แห่งทั่วประเทศในโครงการก้าวคนละก้าว โดยเริ่มการวิ่งจาก อ.เบตง จ.ยะลา สู่ อ.แม่สาย จ.เชียงราย รวมระยะทางกว่า 2,191 กิโลเมตร โดยเริ่มวิ่งในวันที่ 1 พ.ย.60 เป็นวันแรกจาก อ.เบตง จ.ยะลา นั้น

 

ล่าสุดตั้งแต่ช่วงเช้ามืดวันนี้ (11 พ.ย.) ตูนและทีมงานได้กลับมาวิ่งต่อหลังจากหยุดพัก 1 วันไปเมื่อวานนี้ เริ่มต้นจาก อ.ระโนด จ.สงขลา วิ่งไปตามถนนสาย 408 สงขลา – นครศรีธรรมราช มุ่งหน้าสู่ จ.นครศรีธรรมราช ท่ามกลางสายฝนที่ตกลงมาตลอดเส้นทาง  ขณะยอดที่บริจาคทะลุ 170 ล้านบาทแล้ว

โดยในวันนี้ (11 พ.ย.) 

 

ด้าน แอ๊ด คาราบาว นักร้องเพื่อชีวิตชื่อดัง ออกมาเปิดใจ หลังแต่งเพลง  เดิมพัน 2,000 กิโล ให้กับหลานชายว่า ภูมิใจในตัวหลานชายมาก ตนจึงแต่งเพลงให้เพราะนับถือลูกบ้า เพราะหากตนจะวิ่งในระยะทาง 2,000 กม. จะต้องใช้เวลาถึงครึ่งปี แต่หลานชายจะวิ่งเพียง 55 วัน ตอนแรกแอบเป็นห่วงหลาน แต่เมื่อเห็นภาพของประชาชนในสามจังหวัดชายแดนใต้ที่แห่มาให้กำลังใจก็รู้สึกตื้นตัน พร้อมฝากถึงหลานไม่ต้องฟังเสียงของคนที่วิจารณ์ในทางลบ เปรียบเป็นหมาที่ไม่ได้วิ่งเอาแต่เห่า

 

ขณะที่ชาวสุไหงโกลกร่วมกันวิ่งรับบริจาคเพื่อสมทบในโครงการเนื่องจากเป็นพื้นที่ที่ตูนไม่ได้วิ่งผ่าน โดยจะนำเงินทั้งหมดจำนวน 289,310 บาท ไปส่งให้ถึงมือของตูนที่กำลังวิ่งอยู่ในพื้นที่ภาคใต้ต่อไป

 

 

 

 ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/AtEfD-zQ80Q

 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

ครอบครัวบันเทิงที่มีผู้ชมมากที่สุด

เรื่องเล่าฯสเปเชียล

ดูทั้งหมด

ข่าวสีสัน

ดูทั้งหมด

ชมมากที่สุดวันนี้

ชมมากที่สุดสัปดาห์นี้

ชมมากที่สุดเดือนนี้

Top