ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

'เสี่ยเจียง' สร้างหนัง 'ของขวัญ' จากแรงบันดาลใจในหลวง ร.๙ เข้าฉาย 28 ต.ค.นี้

วันที่ 11 ตุลาคม 2560 | 4 นาที 42 วินาที 5,508

เสี่ยเจียง-สมศักดิ์ เตชะรัตนะประเสริฐ แห่งค่ายสหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จับมือโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศไทย ขอร่วมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

 

จึงได้จัดฉายภาพยนตร์แห่งแรงบันดาลใจเรื่อง “ของขวัญ” จากการสร้างสรรค์ของ 4 ผู้กำกับแถวหน้า ปรัชญา ปิ่นแก้ว, นนทรีย์ นิมิบุตร, ก้องเกียรติ โขมศิริ, ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล และทีมนักแสดงมากฝีมือ ที่มาร่วมใจถ่ายทอด 4 ภาพยนตร์สั้น อันได้รับแรงบันดาลใจจาก พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เพื่อส่งต่อและหล่อเลี้ยงพลังใจให้คนไทยทั้งประเทศ ได้แก่

 

- The Letter (ปรัชญา ปิ่นแก้ว) - การผจญภัยอันล้ำค่าของเด็กน้อยบ้านไกลที่อยากจะส่งจดหมายถึงพ่ออันเป็นที่รักยิ่ง

- ดอกไม้ในกองขยะ (นนทรีย์ นิมิบุตร) - ความรักและความอบอุ่นของครอบครัวสามารถจรรโลงสังคมให้ดีขึ้นได้ไม่ว่าจะอยู่ในฐานะหรืออาชีพใด

- สัจจะธรณี (ก้องเกียรติ โขมศิริ) - หญิงสาวกับการเดินทางตามหารากเหง้าของผู้เป็นพ่อและศรัทธาแห่งชีวิตของตัวเธอเอง

- เมฆฝนบนป่าเหนือ (ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล) - การออกค่ายของกลุ่มนักศึกษาไฟแรงที่ต้องเผชิญหน้ากับความขัดแย้งของชาวบ้านในพื้นที่

 

พร้อมด้วยเพลงประกอบภาพยนตร์ “Pass The Love Forward” บทเพลงแห่งการส่งต่อความรักจาก บอย โกสิยพงษ์ ผู้ประพันธ์เพลงชั้นนำ และ 9 ศิลปินคุณภาพ นภ พรชำนิ, โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ , คิว วงฟลัวร์, พิช วิชญ์วิสิฐ, นนท์ เดอะวอยซ์, น้อย วงพรู, ก้อง ห้วยไร่, ไข่มุก เดอะวอยซ์ และ แดน วรเวช มาร่วมประสานใจขับร้องเพิ่มสีสันให้ของขวัญชิ้นพิเศษนี้อีกด้วย

 

ทั้งนี้สำหรับภาพยนตร์เรื่อง ของขวัญ เปิดให้คนไทยได้ชมทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ ในวันที่ 28 ตุลาคม 2560

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/xABuixLHn_8

 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top