ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

ครอบครัวเครียดผ่านมา 8 เดือนรอ 'กุญแจซอล' กลับบ้าน เสียใจเลี้ยงมา 27 ปี ไม่คิดว่าจะเป็นอย่างนี้

วันที่ 11 ตุลาคม 2560 | 5 นาที 57 วินาที 265,097

จากกรณีดราม่าของนักแสดงสาวกุญแจซอล-ป่านทอทอง บุญทอง ตั้งครรภ์ใกล้คลอด และขาดการติดต่อกับครอบครัวมานาน 8 เดือน เนื่องจากถูกฝ่ายชายกีดกัน

 

ล่าสุดคุณพ่อนึกคิด บุญทอง ได้ให้สัมภาษณ์ว่าไม่ขอพูดอะไรมาก เพราะภรรยาได้พูดไปหมดแล้ว ขณะนี้จิตใจของคนเป็นพ่อเป็นแม่ได้เจ็บช้ำพอแล้ว และไม่อยากให้กระทบกระเทือนกับลูกที่กำลังท้องใกล้คลอด ขณะที่ทางของกุญแจซอลยังคงเก็บตัวเงียบ ไม่สามารถติดต่อได้

 

ขณะที่คุณแม่มุกดา ระบุว่าอึ้งที่รู้ข่าวลูกสาวท้อง และเสียใจที่ฝ่ายชายไม่ให้เกียรติ ที่ผ่านมาครอบครัวเครียดมาก เพราะตามหาทุกที่ก็ไม่เจอ ได้ขับรถไปสนามบินที่ฝ่ายชายทำงานก็ไม่เจอ แต่ก็ทำใจเพราะยังมีลูกสาวอีก 2 คนต้องดูแล และเสียใจที่เลี้ยงกุญแจซอลมา 27 ปี ไม่คิดว่าลูกจะเป็นอย่างนี้ รับเคยโทรและโอนเงินไปให้แต่ลูกสาวก็ไม่ตอบกลับมาเลย ยันทางบ้านไม่ได้ขัดขวางลูกสาวหากจะแต่งงานและจดทะเบียนสมรส จากนี้ก็ได้แต่รอให้ฝ่ายชายปล่อยลูกสาวกลับมาหาครอบครัว  

 

ด้านน้องแจกัน น้องสาวของกุญแจซอล ได้โพสต์ข้อความระบุว่า "สำหรับครอบครัวเราพ่อแม่เลี้ยงมาแบบสไตล์โบราณ อยู่ด้วยกันไปไหนด้วยกัน มีอะไรให้บอกกันตลอด พ่อแม่คอยรับ-ส่งเวลาพวกเราไปไหนมาไหน ไปทานข้าวด้วยกันเกือบทุกวันและทุกมื้อ แต่พอเราเริ่มโตขึ้น พ่อแม่ก็เริ่มปล่อยให้เรียนรู้ชีวิตมากขึ้น ให้เรานั่งรถเมล์ รถตู้ไปเรียนเอง แก้ปัญหาบางเรื่องเอง ใช้ชีวิตเหมือนวัยรุ่นทั่วไปทุกอย่าง ให้เราเลือกทำในสิ่งที่ชอบและคอยแนะนำอยู่ห่างๆ แม่เราเป็นคนไม่ปากหวาน เขาจะไม่เลี้ยงลูกแบบโอ๋ แต่จะคอยใช้เหตุผลสอนลูกๆทุกเรื่องเสมอ เป็นคนดุแต่ดุเฉพาะเรื่องที่ไม่ถูกต้อง เป็นคนตรงๆ แต่ไม่เคยเลี้ยงลูกแบบบังคับ มีแต่คอยเคี่ยวเข็ญลูกๆทุกคนมากกว่า

 

ครอบครัวเราอยู่เหมือนเป็นเพื่อน พี่น้อง มาถึงตอนนี้อยากจะบอกทุกคนว่า ไม่มีพ่อแม่คนไหนที่ไม่รักลูกตัวเองนะคะ แต่ที่แม่หนูต้องออกมาพูดเพราะครอบครัวเราอดทนมานานถึง8เดือนแล้ว พ่อกับแม่ไม่อยากโกหกสังคม ทั้งครอบครัวเครียดกันหมด พ่อหนูก็เป็นโรคหัวใจ แม่ก็เป็นหัวใจเต้นผิดจังหวะ แม่นอนร้องไห้ทุกวัน บางวันหนูตื่นมาดื่มน้ำ เที่ยงคืน ตี1แม่ยังนั่งรอพี่ซอลหน้าบ้านอยู่เลย หนูเองปกติสนิทกับพี่สาวที่สุด เรานอนห้องเดียวกัน ก่อนนอนต้องคุยกัน มีอะไรคุยเล่ากันทุกเรื่อง แต่มาจนถึงวันนี้ 8 เดือนแล้วที่ไม่ได้เจอกัน ไม่ได้ยินแม้กระทั่งเสียง หวังว่าทุกคนคงเข้าใจความรู้สึกพวกเรานะคะ ขอบคุณค่ะ”

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/Xs91SUe1XLI

 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top